REVIEW: Mistine New 13 Color Eyeshadow พาเลทเดียว สวย จบ ครบทุกลุค

สวัสดีค่า สาวๆทุกคนวันนี้ฝ้ายมีไอเท็ม ถูกและดี จาก Mistine  มาแนะนำนะคะ ซึ่งส่วนตัวฝ้าย ชอบใช้เครื่องสำอางของ มิสทีนอยู่แล้ว ตั้งแต่สมัยเรียน เพราะเป็นเครื่องสำอางที่ราคาถูกมาก  ตอนเรียน เราก็มีงบจำกัดเนอะ ฝ้ายเลยคิดว่า มิสทีนนี่ล่ะตอบโจทย์ที่สุด  และที่สำคัญคุณภาพก็ดีเกินราคาซะด้วย    ซึ่งไอเท็มที่ฝ้ายจะมานำเสนอก็คือ    Mistine New 13 Color Eyeshadow   พาเลทแต่งตา ที่มีด้วยกันถึง 13 สีในตลับเดียว

ในซีรี่ย์นี้เขามีด้วยกันถึง 4พาเลท 4โทนสี แต่วันนี้ฝ้ายเลือก เบอร์ 02 Sexy  เป็นโทนสีน้ำตาลทอง ที่ดูเรียบหรู

ตลับมีขนาดกะทัดรัด เบา พกพาสะดวก ส่วนเฉดสี จะมีความ น้ำตาล นู้ด ทอง  มีทั้งเนื้อแมทท์ และเนื้อชิมเมอร์   สามารถ ครีเอทได้หลายลุค เม็ดสีแน่น ติดทนระดับปานกลาง

เดี๋ยวมาลองสวอท ที่แขนให้ดูทั้ง 13 สี

7สีแรกนี้ จะเน้นไปที่เนื้อชิมเมอร์ มากกว่า  สีขาว สามารถนำมาแต่งตรงขอบตาล่างเพื่อให้ตาดูโต และสามารถใช้แทนไฮไลท์ได้เลย เพราะเม็ดสีเขาแน่นและละเอียดค่อนข้างดี

ส่วน 6สีนี้ จะเป็นสีที่ ค่อนข้างเข้ม เนื้อแมทท์ เหมาะสำหรับนำไป คัดเบ้า แบบจุกๆ

แต่วันนี้ ฝ้ายจะแต่งหน้า แบบ Every Day Look   ฉบับ คนแต่งหน้าไม่ค่อยเก่งแบบฝ้าย  จะเน้นไปที่เบาๆ ไม่แน่น ไม่หนักมากไป  แต่ก็ดูไม่จืดชืดจนไร้สีสัน

และนี่ก็คือ Finished Look ของฝ้ายในวันนี้   จริงๆสีของเขาค่อนข้างชัดมาก แต่ฝ้าย ลงอ่อนๆเพื่อให้ได้ลุคที่ดูเบา แต่ไม่จืดชืดนั่นเอง ถ้าใครชอบแบบเน่นๆ แต่งแบบ สายฝอ  ฝ้ายมั่นใจว่า พาเลทนี้ช่วยได้แน่นอนค่ะ

จบไปแล้วนะคะ กับการรีวิว  Mistine New 13 Color Eyeshadow  เบอร์ 02 Sexy     ส่วนตัวฝ้าย ชอบมากๆเพราะสามารถแต่งได้หลายลุค และใช้ได้ในทุกวัน  แถมราคาถูกมาก >_<มีให้เลือกถึง 4โทน โทนละ13สี  เพื่อนๆสามารถเลือกซื้อในโทนที่ชอบตามร้านเครื่องสำอางทั่วไปได้เลยนะคะ ของมันต้องมี!

สำหรับวันนี้ฝ้ายขอตัวลาไปก่อน พบกันใหม่กระทู้หน้านะคะ บ๊ายบาย

19 มิ.ย. 2562 เวลา 11:20 น.

19 มิ.ย. 2562 เวลา 12:39 น.

19 มิ.ย. 2562 เวลา 13:38 น.

19 มิ.ย. 2562 เวลา 15:46 น.

thanks

20 มิ.ย. 2562 เวลา 13:40 น.