ตกลงสวัสดีค่ะสาวๆ วันนี้เรามีของเล่นน้องใหม่มาแนะนำค่ะ เป็นที่เขียนคิ้วของ Baby Bright Triangle Slim Brow Pencil ที่มีความเล็กกกกกกกกกกกกกกกกกก มาก หัวดินสอเพียงแค่ 1มม. เท่านั้น และตัวนางสลิมมากขอบอก แต่กลับเขียนง่าย เส้นคมชัด ให้ความรู้สึกเหมือนขนคิ้วจริงๆ เป็นธรรมชาติสุดๆ
ถ้ามองดีๆจะเห็นว่าหัวดินสอเป็นสามเหลี่ยม เข้ากับรูปคิ้วพอดี เวลาเขียนจะเป็นเส้นทำให้ดูเป็นธรรมชาติ ไม่หลอกตา ที่สำคัญนางมาพร้อมหัวแปรงปัดขนคิ้วด้วยนะ ขนนุ่มดีปัดแล้วไม่บาดคิ้ว ทำให้คิ้วดูฟุ้งๆเข้ารูปมากยิ่งขึ้น
บางคนสงสัยว่าทำไมตัวนี้ไม่คุ้นตาเลย แล้วหาซื้อได้ที่ไหน เราต้องบอกเลยว่านางเพิ่งมาได้ไม่นาน คงยังวางขายไม่ทั่วถึง แต่เราซื้อมาจาก Shoppee นะ มี 4 สีให้เลือก 01 Peanut Brown 02 Cinnamon 03 Walnut และ 04 Dark Brown ส่วนสีที่เราซื้อมาคือเบอร์ 4 จ้า ส่งไวมากและชอบมีโปรโมชั่นบ่อยๆ แล้วไม่ต้องไปเดินหาให้เมื่อย แค่ปัดๆ กดๆ ก็ได้ของที่ชอบมาครอบครองแล้วจ้า
เราลองเทสดินสอให้ดูละกัน จะเห็นว่าเป็นเส้นสวยมาก และสีคมชัดเป็นธรรมชาติสุดๆ และนางกันน้ำกันเหงื่อด้วยนะ ไม่ต้องกลัวหลุดหายระหว่างวันเลยจ้า
วันนี้เราก็มารีวิวง่ายๆละกัน เอาเป็นว่าที่เขียนคิ้ว Baby Bright Triangle Slim Brow Pencil ถือว่านางผ่านอยู่น้า เขียนง่าย เขียนลื่น เส้นสวยเป็นธรรมชาติ ขนาดเล็กพกพาง่าย แต่บางทีก็แอบหาไม่เจอเพราะนางเล็กมากจริงๆ แต่โดยรวมแล้วผ่านค่ะ