ลองแล้วรักเลย ครีมอาบน้ำใหม่ Parrot Oil In Bath ผิวนุ้มนุ่ม

สวัสดีค่าาาทุกคน ใครชอบอยู่ในห้องน้ำนานๆบ้างงงงง ต้องอ่านเลยจริงๆ

เราเป็นคนนึงที่ชอบอยู่ในห้องน้ำนานๆ ทำนั่นทำนี่ไม่เรื่อยเปื่อย

ทั้งร้องเพลง ส่องกระจก เต้น และเล่นฟองสบู่ เราเลยชอบหาสบู่ที่ฟองเยอะๆ นุ่มๆนิ่มๆไว้เล่นตลอด

ล่าสุดดดด ไปเจอสบู่เหลวออกใหม่ของ Parrot สูตร Oil in Bath เลยคิดว่าน่าจะเป็นสูตรที่

ทำให้ผิวนุ่มแน่นอนเพราะมี Organic Argan Oil

ขุ่นพระ!! ไม่ลองไม่ได้อะ เลยกวาดมาเลย 3 สี 3 กลิ่น 3 สูตร

ทั้งหมดนี้เราซื้อมา  ขวดละ 129 บาท 400 มล.

คือ อาบจนตัวเปื่อยก็ยังไม่หมด เหมาะกับการเล่นฟองด้วย

1. สูตร White Perfect สีชมพู ช่วยให้ผิวกระจ่างใส

2. สูตร Soft Romance สีครีม ช่วยให้ผิวเนียนนุ่ม

3. สูตร Hydro Fresh สีฟ้า ช่วยให้ผิวสดชื่นอิ่มน้ำ

เริ่มกันเลยกับเนื้อครีมทั้ง 3 สูตร 3 สี

1. สูตร Soft Romance (สีครีม): กลิ่นละมุน นุ่ม หอมอ่อนๆ  ความรู้สึกเหมือนเราอยู่กลางทุ่งดอกไม้

2. สูตร White perfect (สีชมพู) : กลิ่นจะค่อนข้างโรแมนติก เหมาะกับผู้หญิงสายหวานๆ

3. สูตร Hydro Fresh (สีฟ้า) : กลิ่นหอมแบบสดชื่นมาก อันนี้ใครสายactive

เราว่าเหมาะมาก ทำกิจกรรมมาทั้งวันถ้าได้อาบกลิ่นนี้จะรู้สึกสดชื่น ขึ้นมาเลย

1. สูตร White Perfect สีชมพู ช่วยให้ผิวแลดูกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ

แค่ปั้มเดียวก็พอ ออกมาเยอะพอดีกับการถูตัว 1 ครั้ง

2. สูตร Soft Romance สีส้ม ช่วยให้ผิวเนียนนุ่ม

ดูฟองงงงนะคะทุกคนนี่ขนาดว่ายังไม่ใช้ใยขัดตัวนะ

ฟองยังเยอะขนาดนี้nเราอาบแล้วฟินมากเลย

มาพูดถึงความชุ่มชื่นของทั้ง 3 สูตร กันดีกว่าค่ะ

ปกติแล้วเราอาบน้ำด้วยสบู่เหลวบางยี่ห้อก็ทำให้ผิวแห้งนะ

แต่กับ Parrot Oil In Bath 3 สูตรนี้ คือไม่แห้งเลย เราอาบเสร็จแล้วรู้สึกว่าผิวนุิ่มขึ้นด้วยซ้ำ

แบบว่าอาบเสร็จแล้วไม่ต้องทา Lotion เลย เราว่าเพราะเค้ามีตัวOrganic Argan Oil

อาบแล้วผิวถึงนุ่มได้ขนาดนี้

อาบยังไงผิวก็ไม่แห้ง อิอิ “ฉันถูกใจสิ่งนี้”

ใครยังไม่ลอง ต้องลองเลยแหละ ดีจริงๆ คุ้มราคาอะ

แพคเกจสวยน่าใช้ค่ะ

30 มิ.ย. 2562 เวลา 0:19 น.

30 มิ.ย. 2562 เวลา 7:42 น.

30 มิ.ย. 2562 เวลา 10:54 น.

น่าใช้ค่ะ ต้องลองบ้างแล้ว

30 มิ.ย. 2562 เวลา 12:47 น.

ขวดสวยน่าใช้มากเลยค้าา

30 มิ.ย. 2562 เวลา 15:29 น.

30 มิ.ย. 2562 เวลา 18:31 น.

ตัวใหม่ของแพรอทนี่น่าใช้เหมือนกันนะเนี๋ย

1 ก.ค. 2562 เวลา 21:53 น.

อยากลองเลยอ่ะ

2 ก.ค. 2562 เวลา 20:39 น.

เราใช้สีฟ้าอยู่กลิ่นหอมสดชื่นมากเลย เป็นกลิ่นที่เราใช้กับแฟนเราได้เลย

3 ก.ค. 2562 เวลา 16:31 น.

กำลังสนใจอยู่เลยว่าจะลองดีไหม เห็นกระทู้นี้แล้วคงต้องลองซะหน่อยแล้วค่ะ

4 ก.ค. 2562 เวลา 12:32 น.