สวัสดีค่าาาทุกคน ใครชอบอยู่ในห้องน้ำนานๆบ้างงงงง ต้องอ่านเลยจริงๆ
เราเป็นคนนึงที่ชอบอยู่ในห้องน้ำนานๆ ทำนั่นทำนี่ไม่เรื่อยเปื่อย
ทั้งร้องเพลง ส่องกระจก เต้น และเล่นฟองสบู่ เราเลยชอบหาสบู่ที่ฟองเยอะๆ นุ่มๆนิ่มๆไว้เล่นตลอด
ล่าสุดดดด ไปเจอสบู่เหลวออกใหม่ของ Parrot สูตร Oil in Bath เลยคิดว่าน่าจะเป็นสูตรที่
ทำให้ผิวนุ่มแน่นอนเพราะมี Organic Argan Oil
ขุ่นพระ!! ไม่ลองไม่ได้อะ เลยกวาดมาเลย 3 สี 3 กลิ่น 3 สูตร
ทั้งหมดนี้เราซื้อมา ขวดละ 129 บาท 400 มล.
คือ อาบจนตัวเปื่อยก็ยังไม่หมด เหมาะกับการเล่นฟองด้วย
1. สูตร White Perfect สีชมพู ช่วยให้ผิวกระจ่างใส
2. สูตร Soft Romance สีครีม ช่วยให้ผิวเนียนนุ่ม
3. สูตร Hydro Fresh สีฟ้า ช่วยให้ผิวสดชื่นอิ่มน้ำ
เริ่มกันเลยกับเนื้อครีมทั้ง 3 สูตร 3 สี
1. สูตร Soft Romance (สีครีม): กลิ่นละมุน นุ่ม หอมอ่อนๆ ความรู้สึกเหมือนเราอยู่กลางทุ่งดอกไม้
2. สูตร White perfect (สีชมพู) : กลิ่นจะค่อนข้างโรแมนติก เหมาะกับผู้หญิงสายหวานๆ
3. สูตร Hydro Fresh (สีฟ้า) : กลิ่นหอมแบบสดชื่นมาก อันนี้ใครสายactive
เราว่าเหมาะมาก ทำกิจกรรมมาทั้งวันถ้าได้อาบกลิ่นนี้จะรู้สึกสดชื่น ขึ้นมาเลย
1. สูตร White Perfect สีชมพู ช่วยให้ผิวแลดูกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ
แค่ปั้มเดียวก็พอ ออกมาเยอะพอดีกับการถูตัว 1 ครั้ง
2. สูตร Soft Romance สีส้ม ช่วยให้ผิวเนียนนุ่ม
ดูฟองงงงนะคะทุกคนนี่ขนาดว่ายังไม่ใช้ใยขัดตัวนะ
ฟองยังเยอะขนาดนี้nเราอาบแล้วฟินมากเลย
มาพูดถึงความชุ่มชื่นของทั้ง 3 สูตร กันดีกว่าค่ะ
ปกติแล้วเราอาบน้ำด้วยสบู่เหลวบางยี่ห้อก็ทำให้ผิวแห้งนะ
แต่กับ Parrot Oil In Bath 3 สูตรนี้ คือไม่แห้งเลย เราอาบเสร็จแล้วรู้สึกว่าผิวนุิ่มขึ้นด้วยซ้ำ
แบบว่าอาบเสร็จแล้วไม่ต้องทา Lotion เลย เราว่าเพราะเค้ามีตัวOrganic Argan Oil
อาบแล้วผิวถึงนุ่มได้ขนาดนี้
อาบยังไงผิวก็ไม่แห้ง อิอิ “ฉันถูกใจสิ่งนี้”
ใครยังไม่ลอง ต้องลองเลยแหละ ดีจริงๆ คุ้มราคาอะ
แพคเกจสวยน่าใช้ค่ะ