HNY-BNTop-Truthcaretoothpaste

มินิรีวิวมาสคาร่า 2 ด้านในแท่งเดียว Mistine Super Model Runway Mascara

สวัสดีค่ะทุกคนนนน วันนี้เพลงจะมารีวิวมาสคาร่ารุ่นใหม่จากแบรนด์มิสทิน ซึ่งหลังจากที่ได้ทดลองใช้มาแล้วเนี่ยรู้สึกชอบ ชอบมากกว่าที่หวังไว้อีกกก ถ้าอยากรู้ว่ามาสคาร่ารุ่นนี้มีอะไรพิเศษก็ตามมาอ่านรีวิวกันได้เลยค่าาา

(มาสคาร่า มิสทิน ซุปเปอร์ โมเดล รันเวย์)

เป็นมาสคาร่าที่จะมี 2 ด้านในแท่งเดียว ก็คือด้าน Big brush เวลาปัดแล้วขนตาจะดูหนา งอน ยาว ดูโดดเด่น

ส่วนด้าน Small brush หรือด้านหัวแปรงเล็ก ออกแบบมาเฉพาะขนตาล่างหรือขนตาที่สั้น ทำให้สามารถ   ปัดได้ง่าย เก็บได้ทุกจุด หมดปัญหามาสคาร่าเลอะใต้ตาไปได้เลยค่ะ5555

ที่จริงรุ่นนี้เรียกสั้นๆ ว่า มาสคาร่ายานแม่ ก็ได้นะคะ เพราะว่ารุ่นนี้มีพี่พลอยเป็นพรีเซนเตอร์ด้วยย ตัวแม่ที่แท้ทรู สังเกตจากตาพี่พลอยจะสวยคมมาก ไม่แปลกใจเลยที่พี่พลอยจะได้เป็นพรีเซ็นเตอร์ให้กับมาสคาร่ารุ่นนี้ ยานแม่มาแล้วค่ะ ไปดูความดีงามของมาสคาร่ารุ่นนี้กันต่อเลยย??

ขอแทรกส่วนผสมก่อนนะคะ เผื่อมีใครแพ้ส่วนผสมในนี้ค่ะ

ตามที่เพลงได้บอกไปว่า มาสคาร่ารุ่นนี้มี 2 ด้านในแท่งเดียว ปัดได้ทั้งขนตาบนและขนตาล่างจบในแท่งเดียวเลย

มาดูด้านหัวแปรงปกติกันก่อนเนอะ ด้านนี้ทุกคนคงน่าจะคุ้นเคยกันอยู่แล้ว ด้านหัวแปรงปกติ ด้านหลังกล่องเขาเขียนไว้ว่าสามารถปัดขนตาให้งอนถึง 200 องศาเลยย (แต่ก็อยู่ที่ความชำนาญและต้นทุนเดิมของขนตาด้วยย)

มาต่อกันที่ด้านหัวแปรงเล็ก ซึ่งก็ถือว่าเป็นจุดเด่นของรุ่นนี้เลย ด้านนี้หลังกล่องเขาเขียนว่าสามารถปัดขนตา ให้ดูยาวและงอนได้ถึง 150 องศาเลยนะคะ แต่ต้นทุนขนตาล่างเพลงคือบางมากๆๆๆ ก็เลยปัดได้ไม่มาก เสียดายย

อันนี้คือเพลงทดสอบความกันน้ำนะคะ จากการทดสอบก็คือ พอเปิดให้น้ำไหลผ่าน แค่เอาสำลีปาดรอบเดียว   ก็หลุดแล้วว แต่!!ตอนแรกเพลงก็ตกใจว่าถ้าโดนน้ำแล้วเช็ดออกง่ายขนาดนี้จะแพนด้ามั้ย สรุปคือไม่แพนด้า  นะคะ ออกไปตะลอนๆ ทั้งวัน+ไปออกกำลังกายจนเหงื่อไหลแบบเยอะมาก แต่มาสคาร่าก็ยังอยู่ดี ไม่แพนด้า งงมั้ย นี่ก็งง555555

ในรูปหลังปัด เพลงปัดไป2รอบเองนะคะ เห็นความต่างมั้ยยย ทางนี้ชอบมาก?

อันนี้เพลงถ่ายก่อนออกไปตะลอนๆ ทั้งวันนะคะ กลับมาก็ยังอยู่ครบ แต่สังเกตว่าตามันดูคมขึ้น ไม่รู้คิดไปเองมั้ย เพราะปกติตาเพลงจะออกหมวยๆ หน่อยด้วยซ้ำ

สรุป

จากที่ใช้มานะคะ ถ้าเทียบกับราคา 199 บาท แล้วมี 2 ด้านในแท่งเดียว นี่ก็โอเคกับราคาแล้ววว ยิ่งบวกกับพอได้ลองใช้ ก็เก็บไว้ประจำหน้าโต๊ะเครื่องแป้งเรียบร้อย5555 ที่ชอบอีกอย่างคือตรงด้านหัวแปรงเล็ก มีแล้วมันสะดวกมาก ปกติเพลงจะมีมาสคาร่าหัวแปรงเล็กแต่เป็นของแบรนด์เกาหลีนะคะ เป็นสีน้ำตาล แท่งนั้นเพลงก็ว่าหัวแปรงเล็กแล้ว มาเจอของมิสทินยังอุตส่าห์หัวเล็กกว่าอีก ยอมใจ555 และที่พีคอีกอย่างคือล้างออกง่าย แต่ไม่หลุด ไม่แพนด้าระหว่างวัน ตรงข้อนี้เพลง งงมาก คือเพลงเป็นคนหนังตามัน ถ้าจะแพนด้านิดๆ หน่อยๆ ก็ไม่ว่าอะไรหรอก แต่นี่คือไม่เลย ไม่สักนิด ขนาดเต้นเพลง Blackpink จนเหงื่อออกเยอะมาก มันก็ไม่แพนด้าอ่ะทุกคนนนน งงมาก แต่ก็ชอบมากเช่นกัน?? ถือว่าเป็นมาสคาร่าถูกและดีไป ยอมม

พิกัด

มาสคาร่ายานแม่ราคา 199 บาท หาซื้อได้ตามร้านเครื่องสำอางทั่วไป eveandboy , boots ก็มีจ้า หรือใครสะดวกออนไลน์ก็มีนะคะ ลองดูๆๆ

สวยค่ะ

July 01, 2019