ตกลง
สวัสดีค้าาเฟิร์นเองนะค้าา
วันนี้เฟิร์นก็จะมา รีวิว
"Mistine Super Model Runway Mascara"
เป็นมาสคาร่ารุ่นใหม่ จากแบรนด์มิสทินนั่นเองงงงง
รุ่นก่อนหน้านี้จะเป็น
รุ่นซุปเปอร์โมเดล ที่รีวิวเยอะมาก
วันนี้เราจะมาลองตัวใหม่
“มาสคาร่ายานแม่”
จะเริ่ดแค่ไหนมาดูกัน!
Package
มาเริ่มกันที่แพคเกจกันก่อนเลยค้าาา
แพคเกจเค้าสีสันสดใสสังเกตง่าย
มาพร้อมองค์แม่พลอยเฌอ
ว้ายยย "ยานแม่มารับแล้วค่ะ"
ส่วนด้านหลังระบุสรรพคุณวิธีการใช้
มาในขนาด5 กรัม พอดิบพอดีมือจ้าา
ราคาถูกและดีแค่ 199 บาทเท่านั้น
วันที่ผลิต วันหมดอายุพลิกดูด้านหลังได้เลยยย
Product
แทนแท้นนน ในส่วนของตัวมาสคาร่านั้น
มาในรูปแบบแท่งขนาดกะทัดรัด
หยิบจับง่ายเป็นแบบหัวแปรง2 ด้าน
ด้านแรกคือด้าน "big brush"
ไว้ปัดขนตาบน ช่วยให้ขนตาดูหนา ยาว งอนเด้งๆจ้า
อีกด้านค่ะคุณณณคือด้าน "small brush"
นี่คือสิ่งที่ฉันต้องการ ใช่ค่ะคุณ!
เค้าทำมาเพื่อขนตาล่างโดยเฉพาะนั่นเอง
เหมาะแก่การใช้งานสุดๆ
ช่วยให้ขนตาล่างดูยาวขึ้นหนาขึ้นเป็นพิเศษ
ไม่ง้อขนตาปลอมค่ะซิสสส
มาลองใช้กัน!!
Before & After ก่อนปัดและหลังปัด
ก่อนปัดสังเกตได้ว่าขนตาค่อนข้างบาง ขนตาตก
หลังปัดเพียงครั้งเดียว!!
ขนตาหนาขึ้นอย่างเห็นได้ชัดทั้งบนและล่าง
ความดีคือขนตาล่างที่ใช้เป็นด้าน
"small brush"
ไม่เลอะขอบตาแม้แต่น้อย
(ปกติใช้ด้านใหญ่ทั่วไปเลอะเทอะเปรอะเปื้อนมาก)
ปริ่มมมใจจจมากใช้งานง่ายขึ้นขนตาหนาขึ้นงอนขึ้น
ทำให้ดูมีเสน่ห์ ดี!!
มีทริคเล็กๆน้อยๆมาบอกต่อกัน
นอกจากมาสคาร่าจะใช้ปัดขนตาแล้ว
ยังสามารถเอามาปัดคิ้วได้ด้วยจ้า
ใช้ทิชชู่ถูๆออกเล็กน้อยและปัดเซตขนคิ้วได้เลย
หรือจะปัดยกหัวคิ้วให้อุยอุย ตั้งๆ ก็เริ่ด
เฟินใช้เป็นด้าน "small brush" หัวแปรงเล็ก
ปัดง่ายทั้งขนตาและขนคิ้วเลยค่ะคุณผู้ชม
Finish look
ปิดท้ายกันด้วย finish look
ประหนึ่งว่าฉันคือพลอย เณอมาลย์
วร้ายๆ555 ส่วนตัวคิดว่า
มาสคาร่าตัวนี้ดีตอบโจทย์มากๆ
มาสคาร่ามิสทินถูกและดีมีหลายตัวมาก
“มาสคาร่ายานแม่"
รุ่นนี้ก็เริ่ด ควรจะมีติดกระเป๋าไว้
สามารถหาซื้อได้ตามร้านเครื่องสำอางทั่วไปเลยค่ะ
ตัวนี้เฟินได้มาจาก eveandboy
ราคา 199 บาทเท่านั้น ไปตำด่วนนน!!
ผิดพลาดประการใดขออภัยไว้ณ.ที่นี้
พบกันใหม่ รีวิวหน้าา บ๊ายบายยยย...