ตกลงสวัสดีค่ะพี่ยะ นะคะ ชอบการเมคอัพเอามากๆ เพราะเหมือนเป็นการได้สร้างสรรค์ศิลปะ อีกรูปแบบนึง ที่ไม่ใช่แค่แต่งแล้วสวย แต่ยังสามารถครีเอทลุคต่างๆ ได้ไม่มีขีดจำกัด เลยค่ะ
วันนี้ก็เลยถึงวาระอันเหมาะสมมาทำ how to
Rainbow makeup look ให้เพื่อนๆอ่านกันคะ เริ่มเลยค่ะ หน้าเปลือยมาจ้า
1.เริ่มลงรองพื้นก่อนเลยะ
2. แต่งตากันต่อเลย ไม่ต้องลงแป้งจะอายแชโดวจะได้ติดทนคะ
3.ปัดแก้ม แต่งจมูก แฟนซีๆไปเลยจ้า
4. กรีดอายไลเนอร์ สร้างสรรค์ตามอารมณ์ศิลปินคะ
5.ฟาดบลัชออนนัวๆ
6.เสร็จแล้ว พร้อมออกงาน แล้วคะ
สำหรับวันนี้พี่ยะไปก่อนนะคะ ไว้มาอัพเดทกระทู้บ่อยๆนะคะ ฝากติดตามด้วยนร้า
thanks