ตกลงบอกก่อนว่าเราเป็นคนที่หน้ามีรอยสิวบ้าง รอยดำบ้าง มีไม่ได้เยอะอะไร แค่นิดๆหน่อยๆ แต่ดันมีปัญหาเวลาแต่งหน้า คือใช้แป้งแล้วมันปิดรอยไม่ได้ ทั้งที่รอยเราก็ไม่เยอะ แถมแป้งที่ใช้ก็ผสมรองพื้น แม้ว่าจะเปลี่ยนไปหลายยี่ห้อก็ยังหาแป้งที่ปิดรอยบนหน้าเราไม่ได้่สักที ต้องใช้รองพื้นเสริมตลอด ซึ่งพอใช้มากๆบ่อยๆสิวขึ้นอีก - -* เลยอยากหาแป้งผสมรองพื้นที่ปกปิดเนียนๆแบบไม่ต้องพึ่งรองพื้นเสริมอะค่ะ
มีหลายแบรนด์อยู่นะคะ ส่วนตัวเราถ้าเคาท์เตอร์แบรนด์เราชอบ Laura mercier ค่ะ ถ้าตัวถูก cute press ivory ก็ดีค่ะ