ตกลงวันนี้ช่าจะมารีวิวมาสคาร่าที่กำลังถูกใจในช่วงนี้ค่ะ
เรื่องก็มีอยู่ว่า เมื่อตอนปลายธันวาปีที่แล้ว มาสคาร่าที่ใช้ๆอยู่ จู่ๆก็หมดเกลี้ยงพร้อมๆกันขึ้นมา แล้วก็เกิดอารมณ์อยากจะลองมาสคาร่าใหม่ๆนอกเหนือจากที่เคยใช้อยู่บ้าง
ไปเจอตัวนี้เข้าปลื้มเลยจ้าา Katie Naughty Mascara
ตัวนี้ชอบตรงเนื้อมาสคาร่าปัดง่ายไม่จับตัวเป็นก้อน ปัดแล้วไม่รู้สึกหนักตา ตัวเนื้อมาสคาร่ามีส่วนผสมeyelash growth serum ที่เพิ่มขึ้น เป็นตัวช่วยบำรุงขนตาและทำให้ขนตายาวขึ้น ฟูขึ้น หนา ขึ้นเป็นพิเศษ ถูกคิดค้นและพัฒนาจากนักวิจัยชาวญี่ปุ่นมาตรฐานจาก อย.ไทยและต่างประเทศที่บำรุงขนตาของเราด้วย เริ่ดไปอี้กกก
ความพิเศษเขาอีกอย่าง คือ มีหัวแปลง 2 ด้านชอบตรงที่สามารถทำให้ขนตาบนและขนตาล่างของเรา ยาวสะพรึง ขึ้นมาทันทีหลังปัด
หัวแปลงด้านบน เป็นหัวแปลงที่เหมาะกับการใช้งานมาก
รูปโค้งงอนรับกับขนตาพอดี ใช้งานง่าย
หัวแปลงด้านล่าง เป็นหัวแปรงเล็กกะทัดรัดปัดขนตาล่างได้ง่ายไม่เลอะเทอะ แถมสามารถปัดขนตาเส้นที่สั้นและลึก ได้อีกด้วยค่ะ
ปัดแล้วขนตายาว เด้งได้ทันใจ แม้ขนตาล่างที่สั้นก็สามารถซอกซอนได้ลึกจนทำให้ขนตาเรียงแพสวยงาม สวยครบจบแท่งเดียว แถมกันน้ำแต่ล้างออกง่าย เริ่ดดดด !!!
ให้ 10 10 10 ไปเลยจ้าาาาา
และนี่คือ Finished look ที่แต่งออกมาและปัดขนตาด้วย Katie Naughty Mascara ค่าาา
เจอกันใหม่กระทู้หน้านะจ๊ะสาวๆ ลาไปก่น บั๊ยยยยยยย......
ดีงามมากค่ะ