ตกลงสวัสดีค่ะเพื่อนๆทุกคนกลับมาพบกับมายด์อีกครั้งกับ
การป้ายยากันอีกเช่นเคย 55+ ช่วงนี้ป้ายเก่งเหลือเกิน
เหตุเกิดจากที่ช่วงนี้ฝนตกและรู้สึกว่ามาสคาร่าในกรุของเรา
ไม่ค่อยมีอันไหนโดนใจเลย ก็เลยไปมองหาที่ร้านขายเครื่องสำอาง
แล้วเจอไอเทมใหม่นั่นคือ Mistine Super Model Runway Mascara
บอกก่อนเลยว่ามายด์เป็นคนที่ใช้มาสคาร่าของมิสทีนรุ่นคุณปูไปรยาอยู่แล้ว
พอเจอน้องคนนี้ที่มียานมาแบบคุณพลอย เฌอมาลย์คอนเฟิร์ม
ไม่พลาดที่จะลองเลยจ้า
มาพูดถึงมาสคาร่าตัวนี้กันหน่อยดีกว่า
มาสคาร่าตัวนี้มีจุดเด่นหน้าสนใจอยู่หลายอย่างเลยค่ะ
น้องเค้ามีด้วยกัน 2 ด้าน เป็นแบบหัวแปรงปกติและหัวแปรงขนาดเล็ก
ด้วยลักษณะของแปรง Big brush เวลาปัดขนตา
จะทำให้ขนตาดูหนา ยาว และ งอนได้ทรง
ซึ่งปกติถ้ามาสคาร่าทั่วๆไปจะทำให้ขนตาเราตกระหว่างวันค่ะ
และนั่นเป็นสาเหตุที่ทำให้แพนด้าถามหานั่นเอง
แต่ตัวนี้มายด์ทดลองใช้แล้วรู้สึกว่าน้องไม่แพนด้า แถมขนตาดูเด้งทั้งวันอีกด้วย
ส่วน Small brush หัวแปรงเล็กเหมาะมากกับการปัดขนตาล่าง
น้องทำให้ขนตาของเราเรียงเส้นและยาวขึ้น ประทับใจมากก
คนที่ขนตาสั้นปัดยาก อยากให้ลองน้องคนนี้ดู แล้วจะติดใจ
และน้องเค้าก็สามารถนำไปปัดคิ้วได้ คือเลิศไปอีกกกกกกกก
มาดูกันดีกว่าก่อนปัดและหลังปัดขนตาจะแตกต่างมากน้อยแค่ไหน
เห็นได้ชัดเลยว่าก่อนปัดขนตามายด์จะดูบางมากกกกก
ไม่มี volume และทำให้ตาดูไม่กลมโตแบบยานแม่เลย !
หลังจากปัดด้วยหัว Big brush ที่ขนตาบนทำให้ขนตาของมายด์
ยาวขึ้นและทำให้ดูหนา ตาดูกลมโตแบบเห็นได้ชัดเลย
และพอเสริมทับด้วย Small brush นี่แหละครบ !
ด้วยแปรงที่เล็กทำให้เราปัดมาสคาร่าได้ง่ายขึ้น
ขนตาล่างเรียงเส้นและยาวขึ้น ดีงามมากๆเลยยย
และสามารถนำไปปัดที่ขนคิ้วได้อีก ในราคา 199 บาทถือว่า
คุ้มค่ามากๆเลยนะ
อยากให้เพื่อนๆได้ไปลองตำกันดูค่ะ จากที่มายด์ทดลองใช้มา
ค่อนข้างประทับใจในผลลัพธ์ที่ได้กับราคาที่เหมาะสม
ที่สำคัญหาซื้อได้ง่ายที่ มิสทีน ทุกช่องทางการจัดจำหน่าย
ร้านขายเครื่องสำอางทั่วไป
ราคาเพียง 199 บาท
ตำแล้วคุ้มค่าจริงๆ
วันนี้ป้ายยาพอหอมปากหอมคอ คราวหน้ามีอะไรมาอีก
อย่าลืมติดตามชมกันด้วยนะค้า
วันนี้ขอตัวลาไปก่อนขอบคุณและสวัสดีค่า
ดีงาม