ตกลงสวัสดีค่ะเพื่อนๆทุกคน วันนี้นุ่มมาบอกเคล็ดลับเพิ่มเสน่ห์ให้กับดวงตาของสาวหมวย
อย่างนุ่มเองเป็นคนตาสองชั้นหลบในค่ะ ปัดมาสคาร่าหรือทาอายแชร์โดวไปเนี่ยก็แทบไม่เห็นเลย
เคล็ดลับของนุ่มคือการเลือกมาสคาร่าที่สะพรึงหน่อย สามารถงัดขนตาของนุ่มได้
มาสคาร่าแบรนด์ KATIE NAUGHTY เป็นอีกแบรนด์ที่นุ่มชอบมาก
เพราะเนื้อมาสคาร่าเค้าปัดง่าย ไม่จับตัวกันเป็นก้อน แท่งไม่ใหญ่ และไม่เล็กจนเกินไป
สามารถพกพาไปไหนมาไหนได้ง่ายมากๆ
แถมหัวแปรงยังมี 2 แบบในแท่งเดียวอีกด้วย
มีทั้งปลายเล็กกะทัดรัดที่สามารถซอกซอนขนตาของนุ่มได้ดี
แถมยังมีหัวแปรงที่โค้งงอนรับกับขนตา ทำให้เราสามารุงัดขนตาให้สะพรึงได้!
แต่อย่างไรก็ตามถึงแม้เราจะเป็นสาวหมวยหรือสาวตาคม สิ่งที่ต้องคำนึงถึงเลยคือการเลือกมาสคาร่าที่ทนต่อสภาพอากาศของประเทศไทย หลักๆเลยคือต้องกันน้ำ และสามารถล้างออกได้ง่าย
ซึ่งคุณสมบัติเหล่านี้ มีอยู่ในมาสคาร่าของ KATIE NAUGHTY ด้วยค่ะ
อะอะ อีกอย่างทางแบรนด์ได้มีส่วนผสม eyelash growth serum ด้วยนะเป็นตัวช่วยบำรุงขนตา
ที่ถูกคิดค้นและพัฒนาจากนักวิจัยชาวญี่ปุ่น ผ่านการรับรองมาตรฐานจาก อย.ไทยและต่างประเทศ
มาสคาร่าตัวนี้ผ่านการรับรองจาก อย.แล้วนะคะ
สามารถนำเลขไปเช็คบนเว็บไซต์ได้เลย
10-1-6200020725
มาดู Before / After กันดีกว่าค่ะ ว่าจะสะพรึงขนาดไหน
จะเห็นว่าขนตาของนุ่ม แต่เดิมจะดูตกๆ ขนตาสั้น พอปัดมาสคร่าเข้าไป
ขนตาสะพรึงขึ้นเลยจ้า ชอบความที่ตาดูกลมโตขึ้นและเป็นธรรมชาติ
แถมยังดูเป็นคนมีขนตา มีวอลุ่มอีกด้วย
สำหรับสาวๆที่ตาหมวย ไม่มั่นใจ แนะนำว่าให้ลองเลือกใช้มาสคาร่าดูนะคะ
แค่มีมาสคาร่า ดวงตาเราก็จะน่ามองขึ้นเยอะเลยค่ะ :- )
ขอบคุณมากคะ