ตกลงสวัสดีค่ะ สำหรับวันนี้ก็มีรีวิวเด็ดๆ มาให้ดูกันอีกแล้ว เพื่อนๆ คนไหนที่กำลังตามหาแป้งฝุ่นราคาย่อมเยาต้องมามุงให้ดีๆ เลยจ้ะ เพราะวันนี้เมปาจะมารีวิว แป้งฝุ่นเจ้านาง Chaonang Diamond Translucent Powder แป้งฝุ่นราคาน่ารัก เพียงแค่ 319 บาทเท่านั้น เรามาดูรีวิวกันเลยจ้า
ความเด็ดของแป้งนี้ คือ เรื่องคุมมันเขาเอาอยู่ ด้วยเทคโนโลยีจากประเทศญี่ปุ่น (Jellification)ทำให้เนื้อแป้งติดผิวหน้าได้ดียิ่งขึ้น แถมยังช่วยพรางริ้วรอยให้หน้านวลเนียนด้วยกระบวนการกระเจิงแสงของเพชร (Diamond Powder) อีกด้วย
อันนี้เป็นแพ็คเกจอันเรียบหรูผู้ดีตามแบบฉนับเจ้านางนะจ๊ะ
พัฟนิ่มมากกก
ใช้แล้วเป็นยังไงบ้าง?
เป็นแป้งฝุ่นที่มีความบางเบา เนื้อละเอียดเกินราคามากกกก สีของแป้งจะอมเหลืองนิดๆ ทาแล้วมีความโปร่งแสง สามารถใช้ได้กับผิวหลายเฉดสี คุมมันได้ดี ตอนที่เพิ่งทาเสร็จจะรู้สึกว่าหน้าแมท แต่มีความผ่อง พอแป้งฝุ่นเซ็ตตัวหน้าจะมีความเนียนๆ แบบดูไม่หนา แล้วที่สำคัญถ่ายรูปออกมาแล้วขึ้นกล้องมากกก หน้านวลไปอี้กกก
เอาไปว่าใครสนใจไปตำ หรือ ไปลองเทสก็ไปเลยได้ที่ เว็บไซต์, แฟนเพจ Chaonangthailand, TOPS ,LOTUS , Eve and boy, Konvy, Beauticool, lashes ,Stardust ,Suncosmate , Beauty club , Beauty market, CJ Expressและ ตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ
ราคาน่ารักมากก เพียงแค่ 319 เขามีโปรทุกเดือนด้วยน้า
**โปรเดือนกรกฎาคม 2562 ซื้อชิ้นที่ 1 ราคา 319บาท ชิ้นที่2 ลดราคา 100 บาท**
เอาเป็นว่าใช้แล้วเป็นยังไงมารีวิวให้ฟังกันบ้างน้า พบกันใหม่รีวิวหน้า สวัสดีจ้า ^^