ตกลงชอบดูผู้หญิงแต่งหน้า และสังเกตุหน้าแต่ละคนที่เดินสวนกัน ไม่เว้นแม้แต่ในละคร เราก็ชอบดูนะ เป็นเหมือนกันไหม ถ้าดาราคนไหนทาลิปสีอะไรสวยจัง แล้วเกิดอยากรู้ว่าใช้ของยี่ห้ออะไร เบอร์อะไร เรานี่แบบว่า อยากรู้มากเลยอ่ะ อยากซื้อตามมาก ส่วนใหญ่เราชอบดูจะมี สีลิป สีตา สีแก้ม
แต่บางทีก็สะดุดกับบางคนที่แต่งหน้า โอโห้ รองพื้นสีผิดเบอร์มาก ดาราบางช่องก็เป็น ลองดูดี ๆ 555+ เรางี๊ สงสารดาราเลย โดนช่างแต่งหน้าทำร้าย
คำถาม : เราควรจะบอกคนที่ใช้สีรองพื้นผิดเบอร์ยังงัยดี ให้ดูซอฟที่สุดดีคะ
พูดตรงๆ ค่ะ