ป้ายยา 5 อันดับครีมกันแดดหน้า ยี่ห้อไหนดี บางเบา ซึมง่าย สบายผิว จากรีวิวผู้ใช้จริง

กษิรีวิว Crayon Creamy Matte Lip กรุบ!

สวัสดีจ้า ไม่มีอะไรมากเล้ยยย ด้วยความที่ช่วงนี้แอบเห่อลูกสาวอยู่ 2 คน เรียกได้ว่า จิกหัวมาใช้ทุกวัน พกติดตัวเหมือนเครื่องรางคู่กาย ไปเรียน หรือออกงานก็รอด ไปไหนก็รอดค่ะคุณ วันนี้เลยจะขอมารีวิวลูกสาวให้ดู เผื่อบ้านไหนถูกใจ จะไปสู่ขอเขามาไว้เคียงกาย หุหุ

นี่เลยจ้า ลูกสาวสุดสวย Crayon Creamy Matte Lip

โดยลูกสาวที่ถูกใจแม่ที่สุดคือ ลูกเบอร์ 4 Shalise และลูกเบอร์ 5 Urbi

ถามว่าดีงามอย่างไร? ลูกสาวเขาเป็นลิปเนื้อแมทท์ ที่เม็ดสีชัดจัดจ้าน ปาดทีรู้เรื่องค่ะคุณ แต่ถึงจะเป็นเนื้อแมทท์ ลูกสาวก็ไม่ทำให้ผิดหวังจนถึงขนาดแห้งแตก แห้งลอก ปากเยินนะคะ ชีชุ่มชื่นอยู่พอประมาณเลยทีเดียวค่ะ ลูกสาวยืน 1 พอสมควรค่ะ อิอิ

โดยลูกสาวเบอร์ 4 Shalise หรือน้องชาลิสของเรา จะเป็นสีชมพูตุ่นๆ ชมพูกลีบบัว ซึ่งขอบอกเลยว่าตัวนี้จะไปเรียน ไปออกกำลังกาย นัดผู้ เข้าป่า ลงทะเล ก็ไปได้ทั้งนั้น เพราะลูกสาวเป็นสีที่สุภาพ อ่อนหวาน เป็นดั่งผ้าขาวพับไว้ค่ะ

และในส่วนของลูกสาวเบอร์ 5 Urbi หรือน้อง เออร์บินั้น ลูกสาวเป็นสายแซ่บค่ะ แต่เป็นแซ่บนัวๆ ดูอินเตอร์ เพราะลูกสาวจะออกสีโทนแดงอิฐตุ่นๆ ตัวนี้ก็เริ่ดค่ะ

ซึ่งโดยส่วนมากแล้ว เราจะทาสีเบอร์ 5Urbi ซะ 4 วัน และสี เบอร์ 4 Shalise 3 วัน สลับกัน เพราะวันไหนรีบๆ ตื่นสาย ก็แค่ตื่นมาฟาดปากด้วยลูก Urbi สีแดงทีเดียวจบ หน้าดูตื่นขึ้นอย่างไม่มีสาเหตุ และดูเหมือนคนแต่งหน้าจัดขึ้นมาซะอย่างนั้น และลูกสาว Shalise จะทาในวันที่อยากดูหวาน เจอผู้เยอะ เพราะสีนี้ผู้จะมองไม่ค่อยออก หรือแยกไม่ออกนั่นเองว่ามันคือลิปสติกที่เราทา หรือเป็นสีปากของเรากันแน่นะ? ลูกชาลิสก็จะทำให้เราดูหวานขึ้นราวกับปาฏิหาริย์

แต่เอนีเวย์ ลูกสาวทั้ง 2 ก็ไม่เคยทำให้แม่อย่างเราผิดหวัง เพราะลูกสาวทั้ง 2 เกิดมาเพื่อติดตามเราไปทุกที่ และที่สำคัญติดทนยาวนานมากกกกกกกก กันน้ำได้ดีสุดๆการันตีจากวันสงกรานต์พระประแดงที่แอบไปเป็นเต้นแร้งเต้นกาวันไหลมาแบบงงๆ จะบอกว่าเล่นสงกรานต์แบบเหมือนวันนี้จะเป็นวันสุดท้ายของชีวิตก็ไม่ปาน แต่สีปากไม่หลุดลอกเลยค่ะคุณ! เลิศ!

สำหรับใครที่เริ่มสนใจในตัวลูกสาว อยากจะไปสู่ขอมาไว้ติดกายเคียงคู่ สามารถไปสู่ขอได้ที่ Beautrium กันเลยนะจ้ะ จะบอกว่าสินสอดทองหมั้นก็ไม่แพง ร้อยกว่าบาทเท่านั้นค่ะคุณ แต่คุณภาพเต็ม 10 ให้ 100 เลิศเวอร์จ้า

20 ก.ค. 2562 เวลา 7:49 น.