ตกลง
สวัสดีค่าเพื่อนๆ กลับมาพบกับลูกตาลอีกแล้วน้า ^^
วันนี้ก็จะมาพูดถึงอายไลเนอร์ที่ลูกตาลกำลังติดใจอยู่ตอนนี้ ลูกตาลเองเป็นคนที่ชอบกรีดอายไลเนอร์มาก
พอกรีดแล้วหน้าจะดูมีอะไรขึ้นมา เป็นคนที่ขยันกรีดอายไลเนอร์สุดไรสุด
แต่จะชอบกรีดแบบเส้นเล็กๆบางๆ หางยาวๆออกมาเพราะอยากให้ตาตัวเองดูยาวขึ้นค่ะ ^^
อายไลเนอร์เราก็ต้องเลือกดีๆ กรีดง่าย ส่วนอายไลเนอร์ที่ลูกตาลจะมาแนะนำเพื่อนๆ
ในวันนี้ก็คือนี่เลย Glamour Cosme Liquid Eyeliner ซึ่งจะเป็น ตัว Ezyliner Felt tip
และ Proliner Brush Tip นั่นเองค่ะ
มาเริ่มที่ตัว Ezyliner Felt tip Liquid Eyeliner กันก่อนเลย เค้าจะเป็นอายไลเนอร์ชนิดน้ำแบบปากกา
หัวฟองน้ำปลายเรียวเล็ก จะทำให้ดวงตาดูสวยคม กรีดง่ายไม่ต้องถมหลายครั้งจนหนาเตอะ
เขย่าวงการ Eyeliner เมืองไทย ด้วยหัวฟองน้ำคุณภาพจากญี่ปุ่นด้วย Japan Technology
นี่ไงปลายหัวฟองน้ำของเค้า จะมีฐานล่างกว้าง ปลายเรียวเล็ก
จะช่วยให้เราเขียนง่ายแม้จะเป็นมือใหม่หัดกรีดก็ตาม ^^
และอีกตัวคือ Proliner Brush Tip Liquid Eyeliner ตัวนี้เป็นอายไลเนอร์ชนิดน้ำแบบปากกาอีกเหมือนกัน
แต่ตัวนี้จะเป็นหัวพู่กัน จะช่วยให้ตาดูสวยคม ทำให้เรากรีดได้สวยดุจมืออาชีพเลยทีเดียว
มิติใหม่แห่งวงการ Eyeliner เมืองไทย ปลายหัวแปรงของเค้ามีขนาดแค่ 0.02 mm
ด้วย Japan Technology และชิ้นส่วนกลไกควบคุมการไหลต่อเนื่องของอายไลเนอร์จากเยอรมนีเช่นกัน
เล็กขนาดไหนมาดู นี่ไง ทำให้เรากรีดได้สวยแบบมือโปรกันเลยจ้ะ
ทั้ง 2 ตัวนี้มีคุณสมบัติเหมือนกันก็คือ
เอาล่ะค่ะเดี๋ยวลูกตาลจะมาทดสอบประสิทธิภาพทั้ง 2 ตัวให้เพื่อนๆได้ดูกัน
ว่าเค้าติดทนขนาดไหน มาเริ่มกันเล้ยยย ^^
ลูกตาลได้กรีดทั้งสองแบบสลับกันแบบนี้
จะกันน้ำแค่ไหนกันนน เอาน้ำราดไปเลยจ้ะ
ปรากฏว่าไม่หลุดจ้า!!! OMG!!! ยอมความกันน้ำของนาง
คราวนี้คือไม่ต้องกลัวอีกต่อไปเลยว่าตาของเราจะเป็นหมีแพนด้าอีก
วันนี้ลูกตาลใช้ตัว Proliner กรีดง่ายมาก จะกรีดบางกรีดหนาได้หมด ใช้มาสักพักแล้วชอบเลยอ่ะ
ทดสอบแล้วว่ากรีดทั้งวันตาไม่เป็นหมีแพนด้า เราหนังตามันมาก ถือว่าผ่าน
ยกให้เป็น My Favorite Eyeliner Of The Year เขียนง่าย ไม่เลอะเทอะ ติดทนสุดๆ
แต่เพื่อนๆไม่ต้องกลัวนะเขาล้างออกง่ายด้วย Eye remover ไม่ต้องเช็ดจนหนังตาถลอกแน่นอน 5555
แนะนำเลยค่ะสำหรับใครที่กำลังมองหาอายไลเนอร์ตัวโปรดสักตัว
ตาของเราจะไม่เป็นหมีแพนด้าอีกต่อไป ;)