REVIEW VER~ น้องใหม่ M collection brow powder trio!! ต้องโดน

สวัสดีเจ้าาาาา สาวๆทุกคน มาเจอกันอีกแล้วใน review verr~  วันนี้มาในแบบฉบับเครื่องสำอางที่ใครๆก็ต้องมีติดบ้าน น้องตัวนี้นางมาจากแบรนด์ MYSS Cosmetic เค้าว่าเป็นแบรนด์น้องใหม่จาก Mistine แหละ!! น่าลองน่าใช้ไปหมดเลยย

วันนี้โบว์เลยขอยิบตัวช่วยที่จะมาเนมิตคิ้วของเราให้สวยได้ตามต้องการ ที่ขึ้นชื่อว่าเป็นมงกุฎของใบหน้า

นั้นก็คือM Brow Powder Trio จาก MYSS Cosmetic ตอนนี้นางกำลังไฟแรงมากกกๆ!!

เลยนะ ด้วย Collection ที่น่ารัก คิ้วท์ น่าใช้ไปหมด

ทำให้เป็นแบรนด์น้องใหม่ได้ใจสาวๆ วัรุ่นไปเลยยย~

ยังไม่หมดแค่นี้นะ MYSS Cosmetic เค้าออกมาทั้งหมด 2 Collection แหละ

นั้นก็คือ Collection M และ Collection MIS นั้นเอง

แต่สำหรับวันนี้โบว์จะมาพูดถึง Collection M กันน้าาาา~

เป็นตลับแบบฝุ่นสำหรับเขียนคิ้ว มีทั้งหมด 3 สี 3 level

อีกทั้งยังได้ทั้งกระจกและแปรงแต่งคิ้ว คือสวยจบครบในตลับเดียว

คือแบบ..ตอบโจทย์มากๆอ่ะ

จากภาพด้านบน หลังจากที่เราได้ทดลอง Swatch กับแขนแล้ว ปรากฎว่ามันโดนใจสุดๆไปเลยอ่าาา สีที่ทำออกมาทั้ง 3 level นั้น สามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิวเลยนะสาวๆ และเนื้อสัมผัสก็ไม่ได้เป็นแบบฝุ่นหรือเนื้อครีมจนเกินไป สีที่ Swatch ก็ไม่ได้อ่อนหรือเข้มจ๋าาาจนเหมือนปลิง ทำให้เขียนง่าย จะทำแบบไล่ไปตาม level หรือใช้สีเดียวโดดๆก็ยังได้น้าา~

ยังไม่หมดแค่นี้เด้ออ..

แปรงแต่งคิ้วจากแบรนด์ MYSS Cosmetic นางก็ไม่ธรรมดานะจ้ะ มาในรูปแบบแปรงหัวตัด หยิบจับคล่องมือ แปรงก็ไม่นุ่มและไม่แข็งเกินไป เขียนง่ายมากเลยแหละ

ขอแนะนำสาวๆที่เขียนคิ้วไม่เป็น ไม่แน่ใจว่าจะใช้สีอะไร แนะนำให้สาวๆดูสีผมของตัวเองก่อนน้าา เพื่อให้สีคิ้วกับสีผมของเราเข้ากันนันเอง~

ส่วนตัวโบว์เนี่ย เป็นคนผมสีดำสนิทมากกก! และเป็นคนที่ชอบให้คิ้วเด่นกว่าหน้า จะขอใช้สีเข้มสุด สีเดียวในการเขียนจากกลางไปหางคิ้ว และจะใช้สีที่2ในการเขียนหัวคิ้วให้ดูไม่เป็นปลิงนั้นเอง555555+

เชื่อแล้วจ้าแม่ว่า "คิ้วคือมงกุฎของหน้า" รูปจาก before คือหน้าโล้นมากๆอ่ะ ไม่แซ่บเลย555+ ผู้หญิงอย่างเราๆคือไม่มีคิ้ว ไม่ได้จริงๆ แต่หลังจากปัดคิ้วเสร็จ ดูโอเคขึ้นเยอะอย่างชัดเจนเลยจ้าาา เป๊ะสุด!! พร้อมออกไปข้างนอกแล้ว

จัดเถอะ!! อิอิ สวยจบครบในตลับเดียว ราคาก็คือโดนใจสุดๆ เพียงแค่ 179 บาทเท่านั้น ใช้ได้นานม๊ากกก! ได้ไปถือว่าคุ้ม ใครที่มองหาหรือสนใจ?? สามารถไปลองเล่น Swatch ได้ที่ Eveandboyเลยน้า

ไว้เจอกัน Review verr รอบหน้า บอกเลยว่ามีแต่เรื่องเด็ดๆน่าโดนน่าลองแน่นอนน วันนี้โบว์ไปก่อนนะ บั้ยบุยบ จุ้ย

27 ก.ค. 2562 เวลา 16:05 น.

27 ก.ค. 2562 เวลา 22:00 น.