Baby Bright red wine cover pact SPF30 PA++ หรือ เบบี้ไบรท์เรดไวน์นั่นเอง (แป้งไวน์แดง)

สวีดัส_ _ สวัสดีจร้าทุกคน นับนาไงจะใครหละ!!

กลับมาคราวนี้ นับนาจะมีรีวิวแป้งพัฟที่ทั้งถูกและ
ดีวันก่อนพึ่งเจอใน Instagram เป็นแป้งที่ตลับเล็ก
พกพาได้ง่ายในระหว่างวัน นั่นก็คืออออออ Baby
หรือ เบบี้ไบรท์เรดไวน์นั่นเอง
(แป้งไวน์แดง)

เบอร์ที่ใช้อยู่จะเป็น Medium Beige #23

ผิวหน้าเรียบเนียน คุมมันเหมาะกับทุกสภาพผิว
และมีเนื้อที่ละเอียดบางเบา ให้ลุคที่ดูเป็นธรรมชาติ
เราไปดูด้านหลังกันเลยดีกว่าาาา!!!

สีแป้งข้างในจะประมาณนี้ค่ะ
มีความเข้มข้นออกไปทาง
โทนขาว-เหลือง ด้วยค่ะ
ตั้ลร้ากกกกกกกก!!

ขั้นต่อไปจะมาสรุปคุณสมบัติของแป้งพัฟนะคะว่า
ใช้แล้วเป็นไงบ้าง
สี: ตัวนี้พอใช้ได้แต่ความเข้มของเนื้อแป้งค่อน
ข้างอยู่ในระดับปานกลาง สำหรับนับนา ถ้าทาใน
ปริมาณมากต้องใช้คอนทัวร์แต่ถามว่าหน้าอาจลอย
มากมั้ย??
#ก็ไม่นะคะ
ความติดทน : ติดทนค่อนข้างมาก
ไม่ว่าจะไปเรียน ไปทำงานไม่ว่าจะในร่ม
หรือกลางแจ้งถือว่า เอาใจนับนาไปเลย!!
10/10 คะแนน แทบจะไม่ต้องเติมระหว่าง
วัน และไม่ตกร่องเลยสักนิด สำหรับคนผิวมัน
แบบนับนา

ปกปิด : สำหรับเรื่องนี้นับนาคิดว่า ทั่วไปค่ะ
คือใต้ตามันต้องใช้คอนซีลเลอร์ช่วยค่ะ ถึงจะ
ปกปิดได้ดี
ปล. เนื่องจากเป็นแป้งพัฟที่อยู่ในช่วงลดราคา
จากปกติ129 บาท เหลือ 99 บาท เมื่อซื้อที่
ร้าน Karmart ทุกสาขา
ตลับนี้ถือว่าเหมาะสมกับราคาและคุ้มค่า
เป็นอย่างมาก

29 ก.ค. 2562 เวลา 8:46 น.

29 ก.ค. 2562 เวลา 10:34 น.

29 ก.ค. 2562 เวลา 14:11 น.

29 ก.ค. 2562 เวลา 15:40 น.

29 ก.ค. 2562 เวลา 17:46 น.