Review ลิป J24(เจ ทเวนตี้โฟร์)

สวัสดีค่ะทุกคนนน พบกับป๊อปอายอีกครั้งนะค่ะ

ช่วงนี้ป๊อปอายห่างหายจากการรีวิวไปนานมากก เนื่องจากช่วงนี้ทำงานหนักมากเยย
แต่ว่าวันนี้จะมารีวิวลิปจิ้มจุ่ม ทุกคนคงสงสัยใช่ม๊าาาว่าเป็นลิปของยี่ห้ออะไร ตามมาดูกันเยยยย

เป็นลิปของแบรนด์ J24 (เจ ทเวนตี้โฟร์)
ลิปจิ้มจุ่ม J24 Ink Lipstick & Tint
วิธีใช้:วิธีที่1ทาInkTint อย่างเดียวเมื่อแห้งแล้วจะกระจายเป็นเนื้อแมทท์ให้ผิวปากชุ่มชื่นไม่แห้ง
วิธีที่ 2 ทา Ink Lipstick อย่างเดียว ลิปเป็นเนื้อ แมทท์แบบครีม เรียบเนียน สี คมชัดเบาบาง เกลี่ยง่าย
วิธีที่ 3 ทา Ink Tint & Lipstick ทาคู่กัน ได้สีปากที่ลงตัวแบบสมบูรณ์

ด้าน Ink ลิปสติกเนื้อแมทท์ แบบครีม เนื้อสัมผัสบางเบา ยืดหยุ่นดี เนียนนุ่ม เกลี่ยง่าย ไม่ทําให้ตกร่อง เนื้อเรียบ เนียนไปกับริมฝีปากได้อย่างเป็นธรรมชาติ
ด้าน Tint ลิปเนื้อทินท์ท่ีเม่ือแห้งแล้วจะกลายเป็นเนื้อแมทท์ ให้สีคมชัด กลบสีปากสนิท ติดทนยาวนาน

แต่ว่าสีที่ป๊อปอายใช้เป็นประจำจะเป็นสี #Tomorrow isYesterday ปาร์ตี้กลางคืนออกงานแซ่บๆ สีนี้เลยนะค่ะเป็นสีที่ป๊อปอายทาอยู่

มีทั้งหมด 4 สี
1. #Tomorrow is Yesterday “ผู้หญิงฉลาดดูแพงน่าเชื่อถือ”
ด้าน INK เป็นสีส้มอิฐเนื้อแมทท์
ด้าน TINT เป็นลิปทินท์สีส้มอมแดง

2. #Lolitasunshine “ความสดใสเบิกบานพร้อมเผชิญโลกกว้าง”
ด้าน INK เป็นสีชมพูพีชเนื้อแมทท์
ด้าน TINT เป็นลิปทินท์สีส้มพีช

3. #Lady Phoenix  “ เซ็กซี่ มาด มั่น น่าค้นหา ไม่ยอมแพ้ มีพลัง ”
ด้าน INK เป็นสีแดงทรงพลัง เนื้อแมทท์
ด้าน TINT เป็นลิปทินท์สีแดงระเรื่อธรรมชาติ

4. Bare Soul  “ผู้หญิงที่กล้าแสดงออก เป็นตัวของตัวเอง ทันสมัย”
ด้าน INK เป็นสีนู๊ดอมชมพูเนื้อแมทท์
ด้าน TINT เป็นลิปทินท์สีนู๊ดน้ำตาล

ลิปวีเจจ๋า สีคมชัด กลบสีปากสนิท เบาบางเกลี่ยง่าย ช่วยให้ผิวปากชุ่ม ช่ืน กระจ่างใส สวยติดทนนาน 24 ชม. กินข้าว กินน้ำ ลิปก็ไม่หลุด

หาซื้อง่ายมีจำหน่ายท่ี 7-11 และร้านค้าชั้นนําทั่วไป
ราคา 139 บาท

ช่องทางการสั่งซื้อ: KarmartsShop,24Shoppingในร้าน7-11เฉพาะสีLolitaSunshineและสีBareSoul,LadyPhoenixในบางสาขา, Robinson, Eveandboy, Beautrium, HEJ street( สลี ม/สรุ าษฎร์/หาดใหญ่/พระราม3), Loft, Watsons Online, Shopee, Big C, Tops, Gourmet Market, Lotus, Kingpower ร้านค้าตัวแทนจําหน่ายทั่วประเทศ และ Facebook : J24official

สวยมากจ้า

August 02, 2019