คิ้วสวยเป๊ะทุกองศา ด้วย Maybelline Define & Blend Brow Pencil

หมดปัญหาเขียนคิ้วแล้วเนื้อครีมเป็นก้อนที่คิ้ว เขียนให้เป็นทรงยาก ด้วย Maybelline Define & Blend Brow Pencil ดินสอเขียนคิ้วแบบแท่ง เนื้อครีมนุ่มสีชัด ฝั่งดินสอเป็นหัวตัดทำให้เขียนง่าย วาดกรอบคิ้วได้คมชัด สามารถวาดเส้นคิ้วเส้นต่อเส้นเพื่อให้ดูธรรมชาติได้ แถมยังมาพร้อมกับหัวแปรงไว้เบลนสี ให้ดูสวยและฟุ้งเป็นธรรมชาติ

เทคนิคง่ายๆเพื่อให้คิ้วสะดวกเป๊ะ ก็เพียงแค่วาดโครงคิ้วด้วยมุมปลายดินสอหัวตัด จากนั้นเติมเส้นขนคิ้วเสมือนจริง แล้วเกลี่ยให้ฟุ้งด้วยหัวแปรง เพียงเท่านี้ก็จะได้คิ้วเรียงเส้นสวยดูเป็นธรรมชาติ ไม่ปลิง ไม่ปื้น

แถมที่เขียนคิ้วรุ่นนี้ยังมีถึง 4 เฉดสีที่เข้ากับสีผมของทุกคนอีกด้วย ไม่ว่าจะผมธรรมชาติหรือย้อมสี คิ้วก็เป๊ะปังได้ไม่ยาก

เพราะ คิ้วคือมงกุฎของใบหน้า ดังนั้นหากวันไหนออกจากบ้านแล้วลืมเขียนคิ้ว ก็สามารถซื้อ Maybelline Define & Blend Brow Pencil ได้ที่ 7-11 อีกทั้งยังมีขายในซุปเปอร์มาร์เก็ต , Boots , Watson , ร้านขายเครื่องสำอางทั่วประเทศ รวมถึงที่เคาน์เตอร์ของเมย์เบลลีน นิวยอร์ก ในห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไปทุกสาขา

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมพร้อมลุ้นรับของรางวัลมากมายได้ที่ Fan Page Maybelline New York (Thailand) ที่ www.facebook.com/maybellinethailand หรือ www.maybelline.co.th   #คิ้วสะดวกเป๊ะ #Maybellinethailand

31 ก.ค. 2562 เวลา 1:54 น.

31 ก.ค. 2562 เวลา 7:48 น.

31 ก.ค. 2562 เวลา 8:39 น.

31 ก.ค. 2562 เวลา 8:39 น.

31 ก.ค. 2562 เวลา 9:18 น.

31 ก.ค. 2562 เวลา 9:57 น.

31 ก.ค. 2562 เวลา 10:04 น.

31 ก.ค. 2562 เวลา 12:00 น.