Review MYSS Cosmetic คอลเลคชั่นM แบบจัดเต็ม

สวัสดีค่ะทุกคนนนนนน วันนี้เพลงจะมารีวิวเครื่องสำอางของแบรนด์ MYSS(มิลส์) ซึ่งเป็นแบรนด์น้องใหม่จากMistineนั่นเองค่ะ โดยตอนนี้เขาออกมา2คอลเลคชั่น ก็คือMกับMISนั่นเองค่ะ แต่วันนี้เพลงจะมารีวิวคอลเลคชั่นM แบบครบเซ็ต จะน่ารักแค่ไหนก็ตามมาอ่านกันได้เลยค่าาา

MYSS Cosmetic คอลเลคชั่นM

มาเริ่มที่ชิ้นแรกกันเลยค่าาา

M Tone Up Makeup in a Minute (219฿)

ตัวนี้จะเป็นโทนอัพที่ปรับให้ผิวดูกระจ่างใสขึ้นทันทีที่ใช้ค่ะ

รีวิว : เพลงจะลงตัวนี้ก่อนลงแป้งนะคะ ทาแล้วหน้าสว่างขึ้นระดับนึง เนื้อเกลี่ยง่าย ไม่หนืด ไม่เป็นคราบด้วยยย

M Mineral Compact Super Powder SPF30PA++ (299฿)

ตัวนี้เป็นแป้งผสมรองพื้น เนื้อเนียนละเอียด แล้วก็กันน้ำกันเหงื่อได้ด้วยค่ะ

รีวิว : จากที่ใช้มานะคะ เนื้อแป้งแมทมากๆ คนหน้ามันเหมือนเพลงน่าจะชอบ5555 เวลาเหงื่อออกแป้งก็คือไม่หลุด แบบเหงื่อเป็นหยดๆอยู่บนหน้า แค่ซับหน้าเหงื่อก็หายไปแล้ว แถมแป้งยังอยู่ครบด้วย แต่ๆๆตอนลงแป้งต้องลงน้ำหนักมือให้ดีๆนะคะ เพราะเดี๋ยวสีผิวจะไม่เสมอกันค่ะ อย่างที่บอกว่าเนื้อแป้งแมทจริงๆ

สวอชแป้งแต่ละเบอร์นะคะ เพลงใช้เบอร์ S1ขาวกำลังดี ออกไปทางโทนเหลืองนิดๆค่ะ

M Brow Powder Trio (179฿)

ตัวนี้จะเป็นที่เขียนคิ้ว เนื้อกึ่งครีม เนื้อเนียนนุ่ม เกลี่ยง่าย และติดทนนานค่ะ

รีวิว : เพลงชอบแปรงที่แถมมาให้ หัวตัดกำลังดีเลย เขียนได้รูปกับคิ้วเป๊ะ แต่ข้อเสียคือสีค่อนข้างอ่อน ต้องลงซ้ำๆประมาณ2-3รอบถึงจะชัดค่ะ

M Sexy&Hottie Pink Eyeshadow Palette (299฿)

อายแชโดว์เนื้อเนียน นุ่มลื่น เกลี่ยง่าย มีพิกเม้นต์สีที่แน่นชัด มีทั้งหมด10เฉดสีในตลับค่ะ

รีวิว : สีชัดจริง แบบเพลงต้องค่อยๆทาเบาๆ ไม่งั้นสีจะชัดเกินค่ะ5555 แตะนิดเดียวสีก็ติดแล้ว แต่ก็แอบเป็นฝุ่นๆผงๆอยู่นะคะ ต้องเคาะก่อนแล้วค่อยทาบนเปลือกตาค่ะ

No. Hottie Pink

No. Sexy

M Naughty Cheek Blush On (179฿)

บลัชออนที่มีสีสันสดใส พร้อมชิมเมอร์ทำให้แก้มมีมิติค่ะ

รีวิว : สีค่อนข้างชัดเลย เนื้อทาง่าย เพลงเอามือทาได้สบายๆไม่ต้องใช้แปรงก็ได้ เนื้อเขาจะเบาๆ เกลี่ยง่ายสุดๆ มือใหม่หัดแต่งหน้าก็ใช้ได้ค่ะ

ของจริงจะมีประกายออกมาจากเนื้อบลัชออนด้วยนะคะ แต่พอถ่ายมาเห็นไม่ชัดซะงั้น555

M Perfect Date Lip Tint (159฿)

ลิปทินท์เนื้อเนียนนุ่ม ให้สีสันสดใสเป็นธรรมชาติ หัวลิปแบบสลิม ทำให้ใช้งานได้ง่าย หมดปัญหาทาลิปแล้วเลอะขอบปากนั่นเองค่ะ

รีวิว : เนื้อนุ่มมากๆยืนยันเลยยย เป็นทินท์ที่มีความกลอสมาก ทาง่าย แต่ข้อระวังคืออย่าให้หัวลิปไปชนกับอะไรนะคะ เพราะอย่างที่บอกเนื้อลิปนุ่มมาก ถ้าชนนิดนึงนี่หัวลิปเบี้ยวแน่ๆ เผลอๆจะหักได้ง่ายๆด้วยค่ะ

สีงามมากก ตอนสวอชคือนุ่มแขนมาก เนื้อนุ่มจริง ต้องลองค่ะ

มาดูว่าเพลงใช้เครื่องสำอางเซตนี้แต่งออกมาแล้วเป็นยังไงกันค่ะ แต่บอกไว้ก่อนว่าของจริงสีเข้มกว่านี้น้าาา ในรูปสีดรอปไปนิดดด

อันนี้ก่อนแต่งค่ะ555555555อย่าเพิ่งตกใจจจ

M Mineral Compact Super Powder SPF30PA++ No.S1

M Tone Up Makeup in a Minute

M Naughty Cheek Blush On NO.04

M Hottie Pink Eyeshadow Palette

M Perfect Date Lip Tint No.04/05

M Tone Up Makeup in a Minute

M Sexy Pink Eyeshadow Palette

M Perfect Date Lip Tint No.01/02

พิกัด

สามารถหาซื้อที่ Eveandboy และ Mistine Beauty Shop ทุกสาขาค่ะ

ยังไงวันนี้เพลงก็ต้องขอตัวลาไปก่อนนะคะ เจอกันใหม่รีวิวครั้งหน้าค่ะ บ๊ายบายยยย

thanks

6 ส.ค. 2562 เวลา 15:18 น.

ผลิตภัณฑ์น่ารักมากค่ะ

7 ส.ค. 2562 เวลา 11:41 น.

น่ารักดีค่ะ

14 ส.ค. 2562 เวลา 13:23 น.
ป้ายยา 5 อันดับครีมกันแดดหน้า ยี่ห้อไหนดี บางเบา ซึมง่าย สบายผิว จากรีวิวผู้ใช้จริงแนะนำ 5 อันดับไอเท็มจัดการฝ้าซ้ำซาก จะฝ้าแบบไหนก็เอาอยู่ รวมตั้งแต่หลักร้อยจนถึงหลักพัน รีวิว 5 รองพื้นผิวโกลว์ บางเบาแต่ปกปิดเนียนกริบ ติดทนตลอดวันKMA มอบโมเมนต์กลิ่นหอมแห่งความสุข ผ่านของขวัญสุดพิเศษมัดรวม 4 ปีชงปีมะเส็ง มีนักษัตร์ไหนบ้าง พร้อมสถานที่ วิธีแก้ชง 256813 ครีมลดริ้วรอย ยี่ห้อไหนดี เพื่อใบหน้าอ่อนเยาว์ผิวเฟิร์มกระชับ10 เซรั่มลดจุดด่างดำ ปี 2024 ลดเลือนฝ้า กระ พร้อมลดรอยดำจากสิวแบบเร่งด่วน!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 24 - 30 พ.ย. 67 (ทุกราศี) แต่งหน้ายังไงให้ติดทน? แจก 8 วิธีแต่งหน้าติดทน ไม่เป็นคราบ ฉบับโมเมพาเพลินกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ MELAMII ANTI-MELASMA Perfect White Serum And Spot Corrector จบลูปฝ้าซ้ำซาก จำนวน 100 รางวัล