ตกลงWhat in my bag พกเครื่องสำอางอะไรบ้างในกระเป๋า
บอกเลยว่า วันนี้ทางเราค่อนข้างเครียด เพราะใกล้ช่วงสอบแล้ว
เอาเป็นว่าทุกวันนี้คือ อ่านหนังสือทุกวัน ติวทุกคืน
อาการหน้าโทรมเรียกหาเลยจ้า
แต่จะยังไงหล่ะ ใครจะปล่อยให้ตัวเองโทรม
ยิ่งสมัยนี้นะ เรื่องความสวยไม่มีใครยอมใครอยู่แล้ว
ทางเราก็ขอเปิดกระเป๋ากันให้ดูเลยว่า ในแต่ละวันเราพกอะไรกันบ้างนะจ๊ะ
Miracle White Arbutin Peptide Vitamin C (ตลับสีม่วง)
ตัวนี้ถ้าจะไม่ให้พกก็คงจะไม่ได้เพราะชีคุมมันเอาอยู่เว่อ
ให้ความผิวแมตต์แบบสุด
ระหว่างวันไม่ต้องกังวลใดใด
Naked Heat ตลับนี้ก็คือจบ
ตอบโจทย์กับสาวๆที่ชอบสีน้ำตาลไหม้
หรือใครจะแพ้กุ้งก็เหมาะนะจ๊ะ
มีทั้งเนื้อแมตต์ เนื้อซาตินต่างๆ
ถือว่าพกสะดวก ราคาน่ารัก สีชัดไม่ร่วงระหว่างวัน
แต่งานลิปส์ ไม่พูดไม่ได้จริงๆ เพราะถ้าเราโทรมอ่ะ
สิ่งที่จะทำให้เราดูเฟรช ดูสดใส
ก็คงหนีไม่พ้นลิปส์งี้ วันนี้ก็เลยขอกันมาแบบเต็มที่เลย
GoldBerry Simplify Alway Comfort Lipstick
แค่ packaging ก็คือเรียบหรูดูแพงแล้วจ้า
รับประกันเรื่องสีชัด Full HD นะคะ
เพราะเป็นสินค้าจากประเทศญี่ปุ่นส่งตรงมาเลย
สาวๆคนไหนที่เป็นคนแพ้ง่ายๆ ก็ไม่ต้องเป็นห่วง
เหมาะมากยิ่งกว่า
ในวันที่อยากดูสุภาพเรียบร้อย ก็ต้องสีเบอร์ 02 ชูการ์ พลัส เลยค่ะ
ส่วนมากจะค่อนข้างใช้บ่อย พกติดกระเป๋าตลอดเวลา
แล้วแล้วไม่แห้งตึง สามารถเติมระหว่างวันได้
กับเบอร์ 04 คอรัล ซันเซ็ท เป็นสีแบบพระอาทิตย์ตกอ่ะคะ
ก็จะส้มๆอิฐๆหน่อย เหมาะสำหรับสาวๆผิวสองสี มาก
รับรองว่า ไม่มีคำว่าโทรมอีกต่อไปจ้า
ที่จะนำเสนออีกตัวก็คือ GoldBerry Simplify Ultra Light Blusher
ตัวนี้คือรักจริงๆ เหมือนเราหากันจนเจอ
แค่ในราคา 199 บาทเอง
ปัดทีละน้อยๆ แต่สีเป็นธรรมชาติมากแม่
ถือว่าแฮปปี้แบบสุดนะคะ ที่มาแบ่งๆเครื่องสำอางกัน
น่าจะเป็นประโยชน์กับสาวๆหน่อยน้อ
บลัชออนสีสวยคะ