ช่วยเลือกคุชชั่นด้วยค่ะ

เป็นคนผิวผสม หน้ามันแค่ตรงบริเวณทีโซน

อยากได้คุชชั่นที่ไม่มัน ซึมเข้าผิวดีๆ

และที่สำคัญอยากได้ที่มีเฉดสีหลายสีที่เหมาะกับสีผิว

ไม่ชอบที่มีชิมเมอร์วิ๊งๆ นะคะ

ตอนนี้แอบเล็งๆ ของ Sulwhasoo ไว้ค่ะ แต่เฉดสีให้เลือกมีไม่ค่อยเยอะ

เลยรบกวนทุกๆท่านแนะนำให้หน่อยค่ะ ราคาไม่เกี่ยงค่ะ

ชอบใช้ คุชชั่นของ Sulwhasoo กลิ่มโสมอ่อนไม่แรงมาก รุ่น EX ปกติจะใช้อยู่ เบอร์ 21 แต่ว่ามันอาจดูขาวเกินเลยเปลี่ยนมาใช้ 23 รู้สึกว่าเข้ากับหน้าคนไทยมากกว่า ออกขาวเหลือง เคยไปลองเเบรนด์อื่นแล้วต้องกลับมาที่ Sulwhasoo เหมือนเดิม

15 ส.ค. 2562 เวลา 9:13 น.

NYX can't stop คุชชั่นเลยค่ะ คุมมันโอเคเลย สีมีให้เลือกเยอะมากเลย ลองไปเลือกที่ช็อปดูค่ะ

16 ส.ค. 2562 เวลา 14:28 น.
รีวิว 5 รองพื้นผิวโกลว์ บางเบาแต่ปกปิดเนียนกริบ ติดทนตลอดวันรีวิวมาสคาร่าขนตาพลุ ตัวใหม่จาก Maybelline ขนตาพุ่งกระจาย มีวอลลุ่มแบบ 360 องศาCute Press จัดเต็มคอลใหม่! "Wave Up Make Up" 40 ชิ้น จุกๆ แมทช์สนุกสุดทุกสีสัน!พาส่อง JOURNEY TO THE PEAK คอลเลคชั่นแห่งฤดูกาลส่งความสุขจาก PAÑPURIอาการชาปลายนิ้ว บอกอะไรได้บ้าง? สัญญาณจากปลายนิ้วที่ต้องรู้!10 แป้งพัฟสำหรับคนเป็นสิว คุมมัน บางเบา ไม่อุดตันผิว10 มอยส์เจอไรเซอร์ทาหน้า ตัวไหนดี บำรุงผิวแห้ง แดง ลอกเป็นขุยดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 27 ต.ค. - 2 พ.ย. 67 (ทุกราศี) แชร์ทริคย้อมผมสีสว่างแบบไม่กัด ไม่ฟอก ทำง่ายไม่ต้องง้อร้านกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ กันแดด BSC Expert White Spot Protect Sunscreen เผยผิวหน้ากระจ่างใสพร้อมท้าแดด จำนวน 250 รางวัล