ตกลงสวัสดีค่าาา วันนี้ตูนมีของดีมาบอกต่อนั่นก็คือลิปสติกJ24 หรือที่รู้จักกันในนามลิปวีเจจ๋านั่นเองค่าาาา ความ เริ่ดของเจ้าลิป J24 เนี่ย ก็คือ น้องมีความ 2 in 1 จ้า คือ มีทั้งเนื้อ
InkLipstick และ Tint ในแท่งเดียว เรียกได้ว่า ซื้อ 1ได้ถึง 2เลยทีเดียวเด้อเริ่ดมากกกก
ซึ่งเจ้าลิปนี้เนี่ยจะแบ่ง ออกเป็น 2 หัวค่ะ หัว แรกจะเป็น Ink Lipstick เนื้อแมทท์แบบครีม ที่เนื้อสัมผัสเนี่ย มีความเนียนนุ่ม บางเบา เหมือนไมได้ทา แถมยังเกลี่ยง่าย ไม่ตกร่องอีกด้วย เมื่อทาแล้วเนื้อก็จะเรียบเนียนไปกับริมฝีปากอย่างเป็นธรรมชาติเลยทีเดียวค่า ส่วนอีกหัว นึง ก็จะเป็นเนื้อ Tint เมื่อแห้งแล้วก็จะกลายเป็นเนื้อแมทท์ที่มีความคมชัดติดทนไม่แพ้กันเลยค่า สายกินอย่างตูนเนี่ยพลาดไม่ได้จริงๆกลิ่นก็หอมน่ารักน่ากินมากๆแถมนาง ยังมีสีสัน ให้เราได้เลือกสรรกัน ถึง 4 สีเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็น สี #Lolita Sunshine สี #Bare Soul สี #Lady Phoenix หรือสี #Tomorrow is Yesterday บอกได้เลยว่าแต่ละสีเนี่ยยยย น่ารักมากเว่อร์
สีที่ตูนทาอยู่ คือ สี #Tomorrow is Yesterday ค่ะ คือตูนชอบสีนี้มากกก ยกให้เป็นอีกหนึ่งสีโปรดในดวงใจเลยก็ว่า ได้เพราะทาได้ทุกลุค เลยจริงๆ ไม่ว่าจะเป็นeverdaylook หรือลุค อื่นๆบอกเลยว่า น้องคนนี้แท่งเดียวนางเอาอยู่แน่นอนจ้า เนื้อ ink ทาไว้ด้านนอก แล้วเอาเนื้อ tint ไว้ด้านใน บอกเลยว่าครบจบใน 1 แท่งจริงๆ เริ่ดมากแม่ !!
ความเริ่ดของเจ้าลิปยังไม่หมดแค่นี้นะค้า เพราะนอกจากจะมีความ 2 in 1 แล้วแพ็คเกจก็ยังมีความเก๋ เล็กกะทัดรัด น่ารักพกพาง่ายอีกด้วยอะ แถมราคาก็แค่ 139 บาท!! ครบเว่อร์แม่ ถูกและดีต้องยกให้นางจริงๆ สวยเริ่ดได้แบบสบายกระเป๋า แบบนี้ก็ต้องจัดละปัะ !!