ป้ายยา 5 อันดับครีมกันแดดหน้า ยี่ห้อไหนดี บางเบา ซึมง่าย สบายผิว จากรีวิวผู้ใช้จริง

J24 Ink Lipstick & Tint ลิป 2 สี 2 เนื้อในแท่งเดียว

สวัสดีค่ะสาวๆ วันนี้จะมารีวิว J24 หรือเจทเวนตี้โฟร์ ลิปวีเจจ๋า Ink Lipstick & Tint สวยยืนหนึ่ง สวยครบจบในแท่งเดียว

หน้าตาของ J24 ก็จะเป็นแบบนี้เลย
   แพ็คเกจน่ารักใช่ไหมละคะ แถมเจ้าตัวลิปสติกเนี่ย ยังมีสองด้านให้สาวๆได้เลือกใช้หรือจะใช้ทั้งสองด้านก็ได้อีกด้วย โดยเขาเคลมว่า Ink Lipstick ลิปสติกเนื้อแมทท์แบบครีม เนื้อสัมผัสบางเบา เนียนนุ่ม เกลี่ยง่าย ไม่ตกร่อง เนื้อเรียบเนียนไปกับริมฝีปากได้อย่างธรรมชาติและ Tint ลิปเนื้อทินน์ เมื่อแห้งแล้วจะกลายเป็นเนื้อแมทท์ ให้สีคมชัด ติดทนยาวนาน แต่ยังคงความแวววาวตามสไตล์ของทินน์ได้เป็นอย่างดีค่ะ

ฟังแล้วท่าทางจะตอบโจทย์สาวๆในยุคนี้กันเลย ไม่ต้องพกลิปสติกหลายแท่งให้ยุ่งยาก แถมน้ำหนักยังเบาหวิว ​​​​สามารถพกพาไปได้ทุกที่ ที่สำคัญแต่ละแท่งยังแมทช์สีออกมาได้อย่างลงตัวและเข้ากับทุกสีผิวอีกด้วยค่ะ

อยากดูรีวิวกันแล้วใช่ไหมคะ เลื่อนตามลงมาดูกันเลยค่า
          หลังจากที่ได้ลองใช้ก็ต้องบอกเลยว่าดีมากกก เนื่องจาก เราป็นคนปากคล้ำกรรมพันธุ์และปากแห้ง จึงทำให้ทาลิปสติกได้แค่ไม่กี่สีและยังทาทินน์ไม่ได้อีกด้วยเพราะจะทำให้ดูปากคล้ำไปกันใหญ่! แต่ J24 เซอร์ไพรส์มากค่ะ ฝั่ง Ink Lipstick เนื้อแมทท์สามารถกลบสีปากได้สนิท แถมเนื้อก็บางเบา เกลี่ยง่ายและยังช่วยทำให้ริมฝีปากปากชุ่มชื่นอีกด้วย ส่วนฝั่ง Tint ก็ไม่ยอมแพ้เพราะเขาเป็นเนื้อทินน์ที่เกลี่ยง่ายมากๆ ไม่แห้งไวจนเกลี่ยไม่ได้แน่นอน แถมยังดูสุขภาพดีอีกด้วย มากไปกว่านั้นยังสวยติดทนนาน 24 ชั่วโมงค่ะ ทดสอบด้วยการทานข้าว ทานน้ำ ก็ยังติดแน่นอยู่ ถ้าพร้อมกันแล้วเรามาดูความน่ารักของแต่ละแท่งกันเลยยย
        J24 มีทั้งหมด 4 สี ด้วยกันและพลอยขอบอกเลยว่าสวยและรอดทุกสีค่ะ
มาเริ่มกันที่สีแรก Tomorrow is Yesterday
"เนื้อเนียนมาก ไม่ตกร่อง ปากไม่แห้งด้วยนะ"

สีนี้สวยมากกก ตัว Ink Lipstick สีส้ม ตัดกับ Tint สีแดง ทำให้ปากดูสุขภาพดีมากๆ เป็นสีที่ถ้าวันไหนไม่รู้จะทาสีอะไร ก็ต้องหยิบสีนี้มาทาเพราะเขาสวยสู้แดดประเทศไทยจริงๆค่ะ ไม่เชื่อลองย้อนกลับไปดูรูปที่พลอยรีวิวได้เลย
        เราตามมาดูอีก 3 สี ที่เหลือกันเลย!!
สี Bare Soul
        Ink Lipstick จะออกแนวสีชมพูตุ่น ซึ่งบอกเลยว่าสีนี้ สีผิวไหนใครทาก็รอดค่ะ เขามาพร้อมกับ Tint สีน้ำตาล ซึ่งพลอยคิดว่าว่าถ้าสาวๆท่านไหนอยากจะไปลุคคูลหรือลุคแซ่บ ก็จะยิ่งช่วยดึงความเป็นตัวเองที่สื่อผ่านสี Bare Soul ออกมามากยิ่งขึ้นค่ะ
สี Lolita Sunshine
        สีนี้ให้ความรู้สึกเป็นลุคคุณหนูสาวหวานกันเลยทีเดียว ส่วนตัวพลอยชอบสีนี้มาก สามารถทาเป็น Everyday Look ได้เลย Ink Lipstick เป็นโทนสีชมพูนมเย็น แต่ยังคงความนู้ดเอาไว้อยู่และยังเพิ่มความสนุกสนานด้วย Tint สีพีช เป็นสีที่น่ารักมากจริงๆค่ะ ถ้าให้เปรียบเทียบง่ายๆก็คงเป็นคำว่า "เอ็นดู"
สี Lady Phoenix
        สำหรับสีนี้ต้องยกให้สาวๆสายเกาเลยค่ะ เพราะเขามาพร้อมกับ Ink Lipstick สีแดงตุ่น และ Tint ที่เพิ่มความเกาให้กับสาวๆด้วยสีส้มอมชมพู สำหรับพลอย สีนี้เป็นสีที่ขับผิวมากๆ ให้ฟีลสาวเกาหลีและไอดอลจริงๆค่ะ

เป็นยังไงกันบ้างคะสาวๆ สีสวยและน่ารัก ถูกใจกันใช่ไหมคะ พลอยก็ถูกใจเช่นกันค่ะ ของดีแบบนี้ก็ต้องรีบไปสอยมาเป็นเจ้าของให้ไวเลยน้า หาซื้อง่ายมาก มีจำหน่ายที่ Lotus, KarmartsShop, 7-11 เฉพาะสี Lolita Sunshine และสี Bare Soul, สี Lady Phoenix ในบางสาขา, Robinson, EveandBoy, Beautrium, Watsons Online, Shopee, Big C, Tops, Kingpower, ร้านค้าตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศและ Facebook: J24official ในราคาเพียง 139 บาท

@J24official #J24 #j24inklipstickandtint #ลิปวีเจจ๋า #J24ลิปวีเจจ๋า #สวยติดทน24ชั่วโมง #Makeuplipstick #สวยยืนหนึ่ง #สวยทั้งวันไม่มีดรอป #Howtoperfect #Howtobeauty

19 ส.ค. 2562 เวลา 16:32 น.

ขอบคุณค่ะ สีสวยมากๆๆๆ

20 ส.ค. 2562 เวลา 9:27 น.

20 ส.ค. 2562 เวลา 10:52 น.

20 ส.ค. 2562 เวลา 11:15 น.

สีสวยมากจ้าาาาา

30 ส.ค. 2562 เวลา 17:39 น.

ขอบคุณค่ะ เดี๋ยวไปลองใช้บ้างนะ

31 ส.ค. 2562 เวลา 15:08 น.