❤ [Review] กันแดดไบร์ทๆ ให้หน้าหมองคล้ำบั๊ยบาย

สวัสดีค่าทุกคนนนน~ มาเจอกันอีกแล้ว เย่
วันนี้มุกมาแนะนำกันแดด ทาแล้วหน้าสว่างไบร์ท
และฤดูไหนๆ ก็ไม่ควรละเลยการดูแลผิวหน้านะคะ ^^
อยากทราบกันแล้วใช่มั้ยคะ
ว่ากันแดดอะไร ทำไมต้องไบร์ท?

มุกจะพาไปรู้จักพร้อมกันเล้ยยยย~

"มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์น้า"

เจ้าตัว​​​​นี้คืออออ
"โลชั่นน้ำนมป้องกันแดด"
Biore UV Bright Milk SPF50+/PA++++
กันแดดหน้าพุ่งตามคำโฆษณานั่นเองค่า

ผลิตภัณฑ์มีสีชมพูพาสเทล น่ารักน่าใช้มั้กมาก
ฝาเป็นเกลียวหมุน ๆ ปลายขวดแหลม
เหมาะกับผลิตภัณฑ์แบบน้ำนม
เพื่อควบคุมปริมาณในการใช้งานได้

และควรเขย่าขวดก่อนใช้ทุกครั้งนะคะ

เนื้อครีมสีชมพูค่อนข้างเหลว
บางเบา เกลี่ยง่าย ซึมไว ไม่เหนอะหนะ
เอาใจคนขี้เกียจแบบเราสุด
เพราะไม่ต้องรอแห้งนานเลย

มุกลองทาหลังมือ เห็นเลยว่า
เจ้าต้วนี้ทำให้ผิวไบร์ทขึ้นระดับนึง

เนื้อสัมผัสตัวนี้เมื่อทาแล้ว
เหมือนจะกลายเป็นแป้ง และแห้งเนียนไวมาก
เหมือนลิขวิตอะไรทำนองนั้นเลย แหะๆ

"เทียบให้ชัด ๆ ไปเลยจ้า ว่าไบร์ทขึ้นจริง"

นอกจากจะเป็นครีมกันแดดแล้ว
เจ้าตัวนี้ยังเป็นเมคอัพเบสด้วย
ทำให้เครื่องสำอางติดทนทานนานขึ้นด้วยค่ะ

มุกลองบีบเนื้อครีมไว้บนแผ่นซับมัน
ทิ้งไว้นานไปหน่อยจนแห้งเลย แหะๆ
จะเห็นได้ว่า ยังมีความเยิ้มพอสมควร

เมื่อใช้ระหว่างวัน จะมันช่วงทีโซน
แต่ก็ไม่ได้หนักมาก มุกผิวผสมนะคะ

มุกแอบไปเห็นทริคจากเว็บไซต์นึงแนะนำมาค่ะ
เลยเอามาให้สาว ๆ ลองทำดู

ด้วยคำเคลมกันแดดหน้าพุ่ง
เจ้าตัวนี้เลยทำเป็นไฮไลต์ได้นะจ๊ะ งงมาก
ตอนแรกก็เอ๋ได้จริงหรอ
พอลองปุ๊บ ฉ่ำปั๊บ,, เอ้อเริ่ดแฮะ

แต่ความติดทนก็ยังสู้ไฮไลต์จริงไม่ได้งับ

"ขออภัยแสงไม่เท่ากันนะคะ TT'"

อย่าลืมทากันแดดทุกครั้งเมื่อออกไปข้างนอก
เพราะผิวเราได้รับรังสี UV เสมอ
แม้จะไม่มีแดดก็ตาม

รวมถึงวัยทำงานที่ต้องอยู่หน้าคอมฯ
ป้องกันไว้ ไม่ให้แสงทำร้ายผิวหน้าเรานะคะ

ใครชอบผิวอมชมพู ต้องลองน้า
นี่แหละกันแดดไบร์ท ๆ ที่ทำให้หน้าหมองคล้ำบั๊ยบาย

หวังว่าจะเป็นประโยชน์ในการตัดสินใจซื้อนะคะ
ไว้พบกันใหม่กระทู้หน้านะคะ บั้ยบาย จู้บบบบ :3

25 ส.ค. 2562 เวลา 8:23 น.

25 ส.ค. 2562 เวลา 12:23 น.

25 ส.ค. 2562 เวลา 13:10 น.

25 ส.ค. 2562 เวลา 13:48 น.

25 ส.ค. 2562 เวลา 14:54 น.

25 ส.ค. 2562 เวลา 16:16 น.

25 ส.ค. 2562 เวลา 21:38 น.

น่าลอง

26 ส.ค. 2562 เวลา 11:53 น.

thx ka

26 ส.ค. 2562 เวลา 14:12 น.