ความรู้สึกหลังใช้
อย่างแรกชอบแพ็กเกจ มันเก๋จริงๆ นะ ยอมรับตามตรงว่าเพิ่งเคยเห็นแป้งพัฟมีไฟก็วันนี้แหละ
ช่วยให้เราแต่งหน้าในที่ที่มีแสงน้อยได้เยอะเลย
สามารถใช้ได้กับคนผิวแพ้ง่ายด้วย ทั้งยังมีสารบำรุงดีๆ ผสมอยู่ในแป้งอีก เริ่ด!
แป้งบางเบาไม่หนักหน้า ไม่เป็นคราบระหว่างวัน กันน้ำกันเหงื่อได้ดี ปกปิดได้ปานกลางอย่างที่บอก
ถ้ามีรอยสิวชัดๆ อาจจะต้องพึ่งคอนซีลเลอร์เนอะ
สีไม่ดรอประหว่างวัน แถมยังคุมมันได้เริ่ด อาจจะมีมันๆ บ้างที่ตรงทีโซน
โดยรวมแล้วแป้งตัวนี้เป็นอะไรที่ครบเครื่องมาก สวยครบจบในหนึ่งเดียว!
แต่ขอแนะนำสำหรับคนผิวแห้งหน่อยนะ
ผิวอย่างเราใช้แป้งพัฟไม่ค่อยเวิร์คเท่าไหร่ ด้วยความที่เค้าเป็นเนื้อแมท
ทำให้หลังทาลงไปแล้วหน้าจะรู้สึกแห้งไปเลย (เป็นกับแป้งพัฟทุกตัวจริงๆ)
ฉะนั้นแนะนำว่าให้บำรุงให้หน้าชุ่มชื้นก่อน แล้วค่อยลงแป้งนะคะ
เป็นอีกหนึ่งแป้งพัฟที่พลาดไม่ได้ อยากให้ไปลอง
คือเริ่ดมากแม่ แค่มีไฟก็ชนะทุกแป้งพัฟที่เคยใช้มาก
ลองไปตำมาใช้กันดูแล้วกัน
รู้สึกแบบไหน ยังไงก็แวะมาแชร์ต่อกันบ้างนะ
หวังว่ารีวิวนี้จะเป็นประโยชน์ต่อสาวๆ เนอะ
สำหรับวันนี้ บ๊ายบาย