ตกลงสวัสดีค่ะ วันนี้มี ลิปที่สุดของป้อมาแนะนำ ลิปJ24 ที่เค้ามาทั้ง INK LIPSTICE&TINT มาพร้อมกันในแท่งเดียว
บอกได้เลย พก J24 ตัวเดียวจบค่ะ !!
เค้ามาด้วยกันทั้งหมด 4เฉดสี
-LOLITA SUNSHINE
-BARE SOUL
-TOMORROW IS YESTERDAY
-LADY PHONENIX
ซึ่งเจ้าตัว INK LIPSTICK เป็นลิปแมทท์แบบครีม เนื้อสัมผัสมีความเบาบาง พอทาไป เนื้อปากจะไม่แตกเป็นร่องระหว่างวัน เนียนนุ่ม เกลี่ยง่ายมากค่ะ และเพิ่มริมฝีปากให้เป็นธรรมชาติมากยิ่งขึ้น ก็เติมเจ้าตัว TINT เข้าในข้างในริมฝีปาก โดยTINT เมื่อแห้งแล้วจะกลายเป็นเนื้อแมทท์ ทำให้สีมีความคมชัด ที่สำคัญติดทนมาก
ลองtest กับน้ำ ดูความติดทนของ J24 มีความติดทนมากก โดนน้ำ ล้างแล้วยังติดทนอยู่ ทำให้เราใช้ตัว J24 ในการแต่งหน้าแบบ EVERY LOOK ตลอดเลยค่ะ ไปไหนมาไหนก็จะพกนางไปด้วยเสมอ ต้องไปตำแล้วจ้า
ด้วยราคาเบากระเป๋า J24 INK LIPSTICE&TINT นางมาในราคา 139.- เท่านั้นนนนนน !!
ช่องทางการจำหน่าย ตามนี้เลยค่ะ :KarmartsShop,7-11(บางสาขา),Robinson,Eveanboy,Beautrium,ร้านค้าตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ และ Facebook J24Official