HNY-BNTop-Chaonang

ใช้ดีบอกต่อ>< อายแชโดว์ 3 ตัวโปรด สีสวยแน่นชัดสุด ไม่มีไม่ได้แล้ววววว

สวัสดีค่ะทุกคนนนนนนน  บุ๋มมาอีกแล้วจ้า
วันนี้มากับอายแชโดว์ 3 ตัวโปรดสุด ที่บุ๋มใช้บ่อย ๆ ใช้อยู่ประจำ
ราคาหลักร้อย  หาซื้อง่าย
ก็จะมีทั้งตัวใหม่ที่เพิ่มเข้ามาบนโต๊ะเครื่องแป้ง
และตัวเก่าที่ใช้จนเป็นหลุมไปแล้ว
เพื่อเป็นการไม่เสียเวลา  มาดูที่ตัวแรกกันเลยจ้า

Mistine 21 Colorful Eyeshadow
ปริมาณ 19 กรัม / พาเลทละ 199 บาท
พิกัดตามร้านเครื่องสำอางทั่วไปเลยยย

หวีดน้องคนนี้มากกก  อายแชโดว์ตัวใหม่ของมิสทีน
ราคาน้องเบา แต่สีสวยไม่เบาเลย
เป็นโทนอุ่นทั้งหมด  มีทั้งเนื้อแมทและชิมเมอร์
และเค้ามีทั้งหมด 21 สี คือเยอะไปอีกกกกกกกก

ลองปาดสีที่มือคือวิ้งประกายทองเบา ๆ สวยสุดดด
อยู่ในห้องไม่ค่อยมีแสงยังขนาดนี้
ถ้าเจอแสงไฟ แสงแดดต่าง ๆ
จะสวยขนาดไหนเนี่ยยยยย

ลองปาดดูทุกสี  คือสีแน่นสีชัดไปอีก
สีที่เป็นโทนอ่อน ๆ ก็สีแน่นชัดไม่แพ้สีอื่น ๆ เลย
ชิมเมอร์วิ้งกระจาย  ส่วนเนื้อแมทคือนุ่ม
ปาดง่าย  เกลี่ยง่าย  เนื้อทั้ง 2 แบบมี fall out เล็กน้อย
เดี๋ยวเราลองมาใช้น้องคนนี้ในการแต่งตากันบ้างดีกว่า

วิธีแต่งดูตามรูปเลยน้า  จริง ๆ ใช้ 4 สี
ลืมถ่ายรูปไว้สีนึง  ฮือออออ คือเบอร์ 4
บุ๋มเอาเบอร์ 4  มาทาใต้ตา กับหัวตาจ้า
สีเค้าชัดหน่อย สีไหนเข้ม ๆ
ต้องลงแบบเบา ๆ มือก่อน แล้วค่อยบิ้วเพิ่มน้า

ท๊าดา!!!!  แต่งตาเสร็จแล้ว
ก็จะได้ดวงตาสวยหวานละมุนสุดดด
แล้วสีของเค้าก็มีหลากหลายเฉด
เพื่อน ๆ ก็ลองจับคู่สีกันดูน้า
น่าจะแต่งออกมาได้หลายแบบเลยจ้า

เสียนิดนึงตรงที่เค้าไม่มีกระจกมาให้
อาจจะทำให้เวลาใช้  ลำบากนิดนึงจ้า
แต่โดยรวมแล้วเค้าทำออกมาได้ดีเลย
หาซื้อง่าย  สีชัด เบลนง่าย  ติดทนดี
แล้วราคาน้องคือเบามากกกกกก
ตัวนี้คือไม่มี ไม่ได้แล้วเด้ออออออ

ไปต่อกันที่พาเลทที่ 2 กันเลยจ้า

Etude House Play Color Eyes #Wine Party
ปริมาณ 10 กรัม / ฿660 (อิงจากราคาที่บุ๋มซื้อมาน้า)
พิกัด ร้าน koreabeauty_shop

พาเลทที่ 2 ตัวนี้ก็เลิฟนางมากกก  โทนสีสวย
สีแน่นชัดไม่แพ้ตัวอื่น ๆ เป็นโทนน้ำตาลแดง
มีทั้งหมด 10 สี มีทั้งเนื้อแมทและชิมเมอร์

ตัวนี้เค้ามีแปรงมาให้ 2 อัน
มีกระจกมาให้ด้วย
ใช้งานได้ง่าย  ขนาดเล็ก บาง ๆ น้ำหนักเบา
พกง่ายสุดดดดดดดดด

ละสีแน่นชัด  สีสวย
ตัวนี้บุ๋มจะรีวิวคร่าว ๆ น้า เพราะเคยรีวิวแบบจัดหนักจัดเต็มไปแล้วจ้า
ตามไปดูต่อแบบเต็ม ๆ ทางนี้จ้า >> https://www.youtube.com/watch?v=qxAIuNQnqFQ

Cute Press Power Pink Day to Night Palette
ปริมาณ 15 กรัม / 459 บาท

พิกัด ช็อปคิวเพรสในห้างใกล้บ้านจ้า

มาถึงพาเลทตัวสุดท้ายแล้ว  ตัวนี้ก็เป็นอีกตัวที่ใช้บ่อยมากก
น้องเป็นโทนชมพูอุ่น ๆ ออกแดง ๆ อมน้ำตาลหน่อย ๆ
ไม่มีแปรง  แต่มีกระจกมาให้
ขนาดค่อนข้างใหญ่  ไม่เหมาะกับการพกพาซักเท่าไหร่
เหมาะกับการตั้งสวย ๆ อยู่บนโต๊ะเครื่องแป้งที่บ้านมากกว่าจ้า

สีแน่นชัด  สวยไม่แพ้พาเลทตัวอื่น ๆ เลย
แล้วตัวนี้นอกจากเค้าจะมีอายแชโดว์ 6 สีแล้ว
ยังมีบลัชออนมาให้อีก 2 สี
ครบไปอีกกกกก  บลัชก็มีทั้งแมท ทั้งชิมเมอร์เลย

และเช่นกัน  ตัวนี้บุ๋มเคยรีวิวแบบจัดหนักจัดเต็มไว้แล้ว
กระทู้นี้ก็ขอพูดสั้น ๆ คร่าว ๆ ละกันเนอะ
แวะไปดูรีวิวแบบเต็ม ๆ ได้ที่นี่เลยจ้า >> https://www.youtube.com/watch?v=vLwIgoKjnmw

เป็นยังไงกันบ้างคะ   สำหรับอายแชโดว์ทั้ง 3 พาเลทในวันนี้
เพื่อน ๆ เคยลองใช้ตัวไหน  ใช้แล้วเป็นยังไง
หรือมีตัวไหนใหม่ ๆ น่าลอง  ก็แวะมาแชร์กันได้นะคะ

ส่วนวันนี้บุ๋มต้องไปแล้ว  ไว้เจอกันกระทู้หน้าน้า สวัสดีค่ะ

สีสวยมาก

August 27, 2019

ขอบคุณค่ะ ต้องตามไปซื้อบ้างแล้ว

August 27, 2019

น่าตำมากค่ะ สีสวยๆทั้งนั้นเลย ราคาไม่แรงมากด้วย

August 27, 2019

ขอบคุณทุกคนที่แวะเข้ามาอ่านน้า  บุ๋มยังใช้เว็บไม่ค่อยเป็นเท่าไร  เพิ่งหัดใช้ค่ะ  ตั้งกระทู้อะไรต่าง ๆ ยังไม่ค่อยเก่ง  ยังไงก็แนะนำกันได้น้าาาา  ขอบคุณทุกคนมากค่า

August 28, 2019

สวยมากค่ะ น่าใช้มากเลยคุณบุ๋มแต่งหน้าเก่งขึ้นเยอะเลยค่ะ ติดตามตั้งแต่คุณบุ๋มรีวิวลิปจากเซเว่น ไปซื้อตามหลายชิ้นเลยค่ะ ขอให้คุณบุ๋มรีวิวเครื่องสำอางต่อไปเรื่อยๆนะคะ ชอบคุณค่ะ

August 31, 2019

Thx ka

September 03, 2019
ป้ายยาลิปสติกเนื้อฟิล์ม CEZANNE ปากฉ่ำวาว สีสวยชัดเป็นธรรมชาติรีวิวเซรั่มลดเลือนริ้วรอย Eucerin เปิดสวิตช์ความอ่อนเยาว์ให้ผิว จัดการ 10 สัญญาณแห่งวัย*ใน 4 สัปดาห์^ ป้ายยา 5 อันดับครีมกันแดดหน้า ยี่ห้อไหนดี บางเบา ซึมง่าย สบายผิว จากรีวิวผู้ใช้จริงKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคยมัดรวม 4 ปีชงปีมะเส็ง มีนักษัตร์ไหนบ้าง พร้อมสถานที่ วิธีแก้ชง 2568แจกลิสต์ 7เมคอัพเบสยี่ห้อไหนดี? มอบงานผิวสวย แต่งหน้าติดทนตลอดวัน7 มาสคาร่าเก็บไรผม จบปัญหาผมชี้ฟู ปิดผมขาว สวยเป๊ะปังทุกสถานการณ์ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 23 ก.พ. - 1 มี.ค.  68 (ทุกราศี) ค่าฝุ่น PM 2.5 สูงปรี๊ด! มาดูวิธีล้างจมูกง่าย ๆ ให้หายใจโล่งกันกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ รองพื้นผิวกระจก Chaonang Glass Skin Foundation SPF30 PA+++ จำนวน 100 รางวัล