ตกลงปกติจะชอบแต่งหน้าแบบทั่วๆไป เอาที่สบายใจไม่เน้นตามเทรนด์ แต่ช่วงนี้เห็นดาราแต่งกันเยอะเลยแบบที่หน้าฉ่ำๆวาวๆอะ อยากหน้าแบบนั้นบ้างค่ะ รบกวนแนะนำลิสต์สกินแคร์กับเครื่องสำอางที่ทำให้ลุคดูผิวชุ่มฉ่ำอะไรทำนองนี้มาคนละอย่าง2อย่างหน่อยค่า จะเป็นพระคุณมากๆ
การเติมความชุ่มชื้นให้ผิวหน้าไม่ใช่เรื่องยากค่ะ แนะนำดูแลผิวด้วยกลุ่มน้ำมันธรรมชาติบำรุงผิวหน้าค่ะ
หน้าแพ้ง่ายแนะนำ>> แอปริคอต ออยล์
รอยสิว >> โรสฮิปออยล์
ริ้วรอย >> คาเคย์ออยล์
หรือตัวอื่นๆตามสภาพผิวหน้าค่ะ แวะเข้ามาเลือกดูได้เลยค่ะ มีแต่รีวิวผู้ใช้จริง ไม่จกตาแน่นอนค่ะ