3 ดินสอเขียนคิ้ว ควรมีไว้กันตาย !!

สวัสดีค่า~ สาวสวยทุกคนนน จะเล่าจากปัญหากวนใจของน้ำก่อนว่า… ส่วนตัว น้ำเป็นคนคิ้วค่อนข้างน้อย ถ้าวันไหนไม่เขียนคิ้วนี้เหมือนคนเข้าวัดปฏิบัติธรรมมาเลยอ่ะ (แม่ชี 55555555) เลยต้องเขียนคิ้วซักนิด เพื่อเพิ่มความมั่นใจไม่โล้นมากเกินไป อิอิ วันนี้เลยจะมาบอกต่อดินสอเขียนคิ้ว 3 ตัว ที่น้ำใช้แล้วรู้สึกว่ามันเริ่ด! กันตาย ได้ตามหัวข้อเลยจ้ะ

ให้ดูเนื้อของของแต่ละแบรนด์เค้า

ทดลองเขียนให้เนื้อเปรียบเทียบกันค่ะ

ตัวแรกจะเป็นดินสอเขียนคิ้วของ L’Oreal paris เป็นรุ่น Brow Artist Xpert มีทั้งหมด 5 เฉดสี  103 สีน้ำตาลอ่อน 105 สีน้ำตาล 106 สีน้ำตาลเทา 107 สีน้ำตาลเข้ม 108 สีน้ำตาลอมแดง มี 2 หัว ฝั่งหนึ่งเป็นตัวดินสอหัวตัดเฉียงขนาดพอดีคิ้ว และอีกฝั่งเป็นใช้แปรงเบลนด์  แต่ตัวนี้เวลาใช้แอบรู้สึกว่าเขียนยากนะสำหรับเรา สีไม่ค่อยติดทนเท่าไหร่ ยังแอบมีหลุด ๆ อยู่หน่อยแต่โดยรวมก็โอเค  ราคา 299 บาท

ตัวที่สอง Cathy Doll เป็นรุ่น sexybrow pencil   ดินสอเขียนคิ้วเนื้อครีมเนื้อนิ่ม มีอยู่ 4 เฉดสี #01 Black  #02 Darl Brown  #03 Brown  #04 Ash Brown เป็นดินสอเขียนคิ้วแบบออโต้ ไม่ต้องเหลา มี 2หัว ฝั่งนึง-เป็นตัวดินสอเขียนคิ้ว อีกฝั่งเป็นแปลงเอาไว้แบลนด์ ตัวนี้เนี้ยด้วยความเป็นดินสอเขียนคิ้วเนื้อนิ่ม เวลาเขียนเนื้อมันเลอะๆ อ่ะ ตอนเราเขียน แล้วสีไม่ค่อยติดทนเท่าที่ควรแต่ก็ได้อยู่นะราคานี้  ราคา 85 บาท

และตัวสุดท้ายคือ Chaonang เป็นรุ่น SLIMWATERPROOF EYEBROW เป็นดินสอเขียนคิ้วแบบออโต้ หมุนได้ไม่ต้องเหลา มีทั้งหมด 3 เฉดสี 01 espresso brow เหมาะกับสาวสีผมเข้ม สีน้ำตาลเข้ม  02 caramel brow เหมาะกับสาวผมสีธรรมชาติ 03 almond brow  เหมาะกับสาวผมสีอ่อน มี2 หัว คือดินสอเขียนคิ้วและแปรงปัดคิ้ว ชอบอันนี้สุดเพราะหัวดินสอเล็กขนาด 1.5 มม. สำหรับดินสอเขียนคิ้วตัวนี้โอเคเลยนะเส้นเล็ก วาดโครงได้ง่ายเขียนง่าย เขียนเสร็จก็เอาดินสอเขียนคิ้วแบบฝุ่นมาปัดๆ อีกนิด เริ่ดเลยแหละ ราคา 199 บาท

นี่ดินสอเขียนคิ้ว 3 ตัว “กันตาย” ที่ใช้แต่งแต้มมงกุฎของใบหน้า ให้ดูสวย วิงค์!

สำหรับวันนี้แค่นี้ก่อนน๊า กระทู้หน้าเป็นอะไรอย่าลืมติดตามกันนะคะ

น่าลองทุกแบบเลยค่ะ

31 ส.ค. 2562 เวลา 9:59 น.
ป้ายยา 5 อันดับครีมกันแดดหน้า ยี่ห้อไหนดี บางเบา ซึมง่าย สบายผิว จากรีวิวผู้ใช้จริงแนะนำ 5 อันดับไอเท็มจัดการฝ้าซ้ำซาก จะฝ้าแบบไหนก็เอาอยู่ รวมตั้งแต่หลักร้อยจนถึงหลักพัน รีวิว 5 รองพื้นผิวโกลว์ บางเบาแต่ปกปิดเนียนกริบ ติดทนตลอดวันKMA มอบโมเมนต์กลิ่นหอมแห่งความสุข ผ่านของขวัญสุดพิเศษมัดรวม 4 ปีชงปีมะเส็ง มีนักษัตร์ไหนบ้าง พร้อมสถานที่ วิธีแก้ชง 256810 สกินแคร์ลดรอยสิว ปรับผิวให้เรียบเนียนกระจ่างใส ไร้รอยสิวกวนใจ!11 โลชั่นทาตัว AHA ผลัดเซลล์ผิวเก่า เผยผิวใหม่ขาวใสเรียบเนียนดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 1 - 7 ธ.ค. 67 (ทุกราศี) แต่งหน้ายังไงให้ติดทน? แจก 8 วิธีแต่งหน้าติดทน ไม่เป็นคราบ ฉบับโมเมพาเพลินกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ MELAMII ANTI-MELASMA Perfect White Serum And Spot Corrector จบลูปฝ้าซ้ำซาก จำนวน 100 รางวัล