รีวิว ไอเทมเขียนคิ้วแบบง่ายๆ กับ IN2IT Slim Perfect Brow Eyebrow Liner

สวัสดีค่ะทุกคนวันนี้มินก็อยากมาทำฮาวทูและรีวิว วิธีการเขียนคิ้วแบบง่ายๆ มาแชร์สาวๆกันนะคะ

อย่างที่รู้กันว่างานคิ้วนั้นสำคัญมากเพราะคิ้วเป็นเหมือนมงกุฎของใบหน้า

ดังนั้นการเขียนคิ้วให้สวยจึงจำเป็นมากสำหรับสาวๆแบบเราๆ

ซึ่งไอเทมที่เราจะมาแนะนำในวันนี้เหมาะมากๆเลยสำหรับคนที่เป็นมือใหม่

เพราะว่าใช้ง่าย เขียนลื่น  กับ IN2IT Slim Perfect Brow Eyebrow Liner

ว่าแต่จะเป็นยังไงมาดูกันเลย

ที่เขียนคิ้วรุ่นนี้ก็จะมีให้เลือก 2 สีนะคะ

สีเบอร์PSB01 Coffee Brown

สีเบอร์ PSB02 Milky Brown

ตัวดินสอเป็นแท่งเล็กแบบหัวหมุนพกพาสะดวก

จุดเด่นของตัวนี้ก็คือมีส่วนผสมของ Heartleft Extract ช่วยลดอาการระคายเคืองของผิว

และวิตามินอีทำให้บำรุงผิวบริเวณคิ้วให้นุ่มชุ่มชื้น

ตรงฝั่งหัวดินสอมีไซส์ขนาดเล็กถึง 1.5 mm ทำให้สามารถวาดโครงคิ้วได้ละเอียดดูเป็นธรรมชาติ

เด็กๆคนไหนที่ไม่มีคิ้วแต่อยากเขียนคิ้วไม่ให้อาจารย์จับโป๊ะได้ ตัวนี้รอดอยู่เด้ออออ

อีกฝั่งเป็นหัวแปรงจัดแต่งทรงคิ้ว ตัวบรัชของเค้านุ่มเลยค่ะ ไม่แข็ง

โทนสีถือว่าทำออกมาสวยเลยค่ะ ไม่ติดแดง

สี Coffee Brown ละมุน เหมาะกับสาวๆคิ้วน้อย หรือสาวผมดำ

ส่วนสี Milky Brown เหมาะกับสาวๆที่ทำผมสีอ่อน หรือคนคิ้วเยอะ

สำหรับมินที่มีผมสีเข้ม คิ้วสีเข้ม มินเลือกใช้สีMilky Brown

วิธีการเขียนคิ้วนะคะ

1. ปัดทางคิ้วให้เป็นทรงก่อนด้วยแปรง
  2. จากนั้นใช้ที่เขียนคิ้วเขียนโครงคิ้วจากหัวคิ้วออกมา ตามทรงคิ้วของเรา
  3. จากนั้นก็ใช้แปรงปัดคิ้วให้ฟุ้งอีกรอบ เพื่อเพิ่มความเป็นธรรมชาติ

แค่นี้ก็เสร็จ ดูเป็นธรรมชาติมากๆค่า

สำหรับใครที่คิ้วเข้มมากๆอาจจะเพิ่มอีก 1 สเต็ปโดยการปัดมาสคาร่าคิ้ว ให้สีดรอปลงนะคะ

ก็จบแล้วนะคะสำหรับรีวิวในวันนี้หวังว่าเพื่อนๆจะได้ประโยชน์

ไว้เจอกันใหม่รีวิวหน้าค่ะ บ๊ายบาย

31 ส.ค. 2562 เวลา 15:04 น.

31 ส.ค. 2562 เวลา 21:16 น.

น่าลองง

31 ส.ค. 2562 เวลา 21:41 น.