แป้ง Baby bright ที่ทุกคนต้องมี!

ฮัลลลลโหลทุกคนน เค้ามีไอเทมเด็ดสำหรับสาวๆมาแนะนำ  ถูกและดีต้องนี่เลย แป้ง Baby bright red wine cover pact spf 30 pa++

หน้าตา package ภายนอกก็ประมาณนี้เลยยฮะ

ต่อมา เราไปดู package ภายในกันบ้างง จะเป็นยังไงง ไปดูกันค่า

เป็นไงกันบ้างทุกคน แค่เห็น package ก็น่าใช้แล้วใช่มั้ย  งั้นนไปดูเนื้อแป้งกันเลยค่าาาาา

เนื้อแป้งเนียนละเอียด บางเบา แต่สามารถปกปิดได้อย่างดีเยี่ยม ช่วยคุมความมันส่วนเกินบนใบหน้า ติดทนนาน กันน้ำ กันเหงื่อ สีไม่ดรอป และไม่เป็นคาบระหว่างวัน และที่สำคัญช่วยให้ผิวกระจ่างใส ลดเลือนฝ้าแดด พร้อมปกป้องผิวจากแสงแดด คุณสมบัติดีครบ จบในตลับเดียวว

ราคาเพียง 99 บาท ที่ 7-11
อย่าลืมไปหาซื้อกันน้าทุกคนน

ขอบคุณค่ะ น่าโดนอยู่

31 ส.ค. 2562 เวลา 21:00 น.

thank u ka

31 ส.ค. 2562 เวลา 21:08 น.

31 ส.ค. 2562 เวลา 21:09 น.

ราคาเบาๆ ดีนะคะ

31 ส.ค. 2562 เวลา 21:10 น.

ขอบคุณมากค่ะ

31 ส.ค. 2562 เวลา 21:15 น.

เนื้อแป้งเขาก็ดีนะคะ เราลองใช้แล้ว โอเครอยู่จร้า

31 ส.ค. 2562 เวลา 21:18 น.

thanks

31 ส.ค. 2562 เวลา 22:30 น.

31 ส.ค. 2562 เวลา 23:59 น.

1 ก.ย. 2562 เวลา 12:22 น.

2 ก.ย. 2562 เวลา 9:25 น.