ตกลงฮัลโหลสาวๆ วันนี้วี่จะมาอัพเดทลิปทิ้นท์ระดับพรีเมี่ยม นำเข้าจากเกาหลี
ที่มาในรูปแบบซอง สไตล์เกาๆ ทาแล้วให้ลุคที่ดูใสๆ เด็กๆมัธยมทาได้ ผู้ใหญ่ทาดี
กับแบรนด์ Tiby Thailand
Tiby Premium Lip Tint เป็นลิป Tint สูตรน้ำแบบซอง ที่วี่ไปจัดมาแบบครบสีที่ร้าน Beautrium
จัดมาครบสีแบบนี้ ก้อต้องมารีวิวให้ชมกันหน่อยแล้ว
เพราะเป็นของดี ราคาไม่แรง ที่สำคัญทาได้ทั้งแก้มและปาก
สีสวย เนื้อดี ติดทนนานและพาพกสะดวกด้วยค่ะ
แพ็คเกจตตอนซื้อมา ซองเค้าก็เก๋มาก
พอจะใช้ ก็แค่ฉีกขอบซองรอบๆออกจากซองทิ้นท์ตามรูปด้านล่างนี้เลยค่ะ
พอฉีกซองรอบๆออกหมดแล้ว ก็จะได้ซอง Lip Tint เล็ก กะทัดรัด ขนาดเหมาะกับการพกพา
ขนาดปริมาณซองละ 2 กรัม
แค่หมุนฝาที่ใช้เปิดปิด ก็จะมีแปรงที่เป็นหัวกำมะหยี่ติดมาให้ด้วย
แปรงช่วยให้ทาได้สะดวกมากขึ้น
Tiby Premium Lip Tint ซองนี้ สามารถใช้ทาได้ทั้งแก้มและปากเลยนะคะ
ซองสีสันน่ารัก สดใสมาก Tiby Premium Lip Tint มืทั้งหมด 4 สี
01 Pink Venus
02 Red Mars
03 Coral Jupiter
04 Orange Uranus
ลอง Swatch ที่แขนให้ดูก่อนแล้วกันเนอะ
เนื้อ Tint ของ Tiby เนื้อนุ่ม ลื่น และบางเบา ทาแล้วสบายปากมาก
เรามาดูแต่ละสีชัดๆกันเลยดีกว่าค่ะ
01 Pink Venus
เป็นสีชมพูเบาๆ ทาแล้วดูเหมือนปากสุขภาพดี
ถึงเนื้อ Tint นุ่ม ลื่นและเนื้อบางเบา ขนาดวี่ที่ริมฝีปากค่อนข้างคล้ำ แต่ก็ยังสามารถกลบสีปากได้มิด
สีนี้ถ้าเด็กๆทาไปโรงเรียน ครูก็จับไม่ได้แน่นอนว่าแอบทา Tint มา
หรือจะใช้สีนี้ทาเป็น Base ก่อน ก็จะช่วยให้ทาสีอื่นชัดขึ้นด้วยนะคะ
สีนี้ Must Have ค่ะ ของมันต้องมี
02 Red Mars
Tint สีแดงสด ทาแล้วปากดูฉ่ำ แดงสดใส สีนี้ทาแล้วขับผิวมาก ทำให้หน้าดูไบรท์ขึ้นเลย
เป็นสีที่วี่ชอบที่สุด จะใช้ทาเฉพาะด้านในริมฝีปาก หรือจะทาทั้งปากก็ได้ สวยจริง คอนเฟิร์ม ชอบมากกก แบบมากๆ
03 Coral Jupiter
สีชมพูอมส้ม เป้นโทนสีกลางๆ ที่ทาได้หลายโอกาส ทาได้บ่อย
ทาแล้วเหมือนเป็นสีปากของเราจริงๆ เนียนมาก ใครชอบลุคธรรมขาติ แต่งหน้าใสๆ แนะนำสีนี้เลยค่ะ
04 Orange Uranus
Tint สีส้ม เป็นโทนส้มที่สวย ที่คนชอบTint หรือลิปสติกสีส้มควรมี
ขนาดวี่ไม่ค่อยชอบทาลิปโทนสีส้ม เจอสีนี้เข้าไป
รู้สึกว่า ทาแล้วรอด เพราะเป็นสีส้มที่ไม่จี๊ดเกินไป อยากให้ลอง
วี่ใช้ทุกสีเลย แต่อย่างที่บอก สีที่เลิฟสุด มีสีสันสุด ก็ต้อง Tiby Lip Tint สี 02 Red Mars นี่แหละค่ะ
ตอนนี้ชอบ Tiby มาก ทิ้นท์เนื้อดี ที่ทาแล้วปากไม่แห้ง ซองเล็ก พกพาสะดวก น้ำหนักเบา
ซองก็สีสันน่ารัก หยิบออกมาเติมก็ไม่อาย
เรียกว่า พก Tiby ซองเดียวติดไว้ ไปไหนก็เป๊ะ
ทาได้ทั้งแก้มและปาก สีสวย ติดทน ที่ราคาถูกและดี วี่แนะนำ
หาซื้อ Tiby Premium Lip Tint ได้ที่
ร้าน Beautrium, Hej Street Beauty, @Cosmobeauty
หรือจะสั่งออนไลน์ที่ Konvy ก็ได้ค่ะ
ราคาซองละ 89 บาท เองนะ
แอบกระซิบ บางทีมีโปรโมชั่น เหลือซองละ 69 บาทด้วยแหละ
รีบไปตำกันเถอะ
----------------------------------------------------
Vivie Beauty World
สีสวยค่ะ