ตกลงสวัสดีค่ะทุกคน กลับมาพบกับบิ๊วกันอีกแล้ว ครั้งนี้บิ๊วมากับเคล็ดลับดวงตาคู่สวยที่สาวๆหลายคนต้องอยากรู้แน่ๆ นั่นก็คือ คอนแทคเลนส์อะไรที่บิ๊วใช้บ่อย และมั่นใจทุกครั้งที่หยิบใช้ นั่นก็คือ MAXIM Contact Lens รุ่น Trio นั่นเอง รุ่นนี้พิเศษกว่ารุ่นอื่นๆตรงที่ เป็นคอนแทคเลนส์แบบ 3-Tone คือมีการไล่สี ทำให้ดูเนียนสวยเป็นธรรมชาติ จะใส่ในที่ร่มหรือกลางแจ้งก็ได้สีที่สวย ไม่มีโป๊ะนั่นเอง
มาในรูปแบบกล่องกระดาษสีน้ำเงินสดใส และมาในตลับแบบพร้อมใช้ พกพาง่าย สาวๆที่รีบร้อนไม่มีเวลาแช่คอนแทคเลนส์ก่อนใช้ บอกเลยว่าหายห่วง เพราะเค้าผลิตด้วยระบบการผลิต PC Technology ทำให้คงความชุ่มชื้น และป้องกันอาการตาแห้งได้เป็นอย่างดี โดยวันนี้บิ๊วมาแนะนำให้ดู 2 สีด้วยกันคือสี Trio Brown และ Trio Gray
- Trio Brown -สีนี้คือสวยนัวมากๆ ใครที่ชอบสีน้ำตาลแต่ไม่จำเจ ขอให้ได้ลองเลยค่ะ เพราะเค้าไม่ใช่สีน้ำตาเพลนๆธรรมดาๆ แต่มีความน้ำตาลอมม่วง เวลาโดนแสงแดดแล้วคือตาดูมีมิติมากๆ สีนี้แต่งหน้าเบาๆหรือแต่งจัดเต็มก็เอาอยู่ บอกเลยว่าควรมีสุดๆ บิ๊วเชียร์สุดใจเลยค่ะเปรียบเทียบให้ดูเลยว่าเวลาโดนแสงแล้วนัวมากๆ แต่ถ้าในที่แสงน้อยก็จะเป็นสีน้ำตาลหวานๆไม่ต้องกลัวสีโดดจนน่ากลัวเลยค่าแสงธรรมชาติบอกเลยว่าสีน้ำตาลสวยมากจริงๆค่า
- Trio Gray -ใครชอบตาสีฟ้าอมเทาใส่แล้วดูไม่แวมไพร์ แต่สีก็ไม่ทึบจนมองไม่เห็น ขอให้ลอง Trio Gray เลยค่ะ เวลาโดนแสงจัดๆแล้วสีชัดมากแม่ สวยอลังการสุดๆ แต่ถ้าอยู่ในที่ร่ม ก็เป็นสีเทานัวๆไม่หม่นแต่ไม่โดดนะอันนี้ สีดีงามสุดๆเลยค่ะบอกแล้วว่าสีนี้คือดีงาม สวยหวานกำลังดี ไม่ดูดุ ไม่ดูโดด แต่งหน้ายังไงก็รอดจ้าสรุปเลยแล้วกันว่า MAXIM Contact Lens รุ่น Trio เนี่ย ถูกจริตถูกใจบิ๊วมากจริงๆ อย่างแรกเลย เพราะสะอาด ปลอดภัยได้มาตรฐาน เหมาะทั้งกับสาวๆค่าสายตาปกติ ไปจนถึง -12.00 เลยนะรุ่นนี้
แอบกระซิบบอกนิดนึงว่าเค้ามีโปรโมชั่นพิเศษด้วย กล่องละ 370.- ( จากปกติ 550.- )
แถม ซื้อ 2 กล่อง แถมฟรี กล่องชมพู ( ตาหวาน ) ด้วยนะ
หวังว่ารีวิวนี้จะมีประโยชน์กับทุกคนค่ะ
ส่วนวันนี้เราต้องขอตัวลากันไปก่อน ไว้มีอะไรเด็ดๆจะรีบมาแนะนำกันอีก ฝากติดตามด้วยนะ บ๊ายบายย ~~~