Skinny Brow Pencil สีคิ้วเป๊ะไม่มีโป๊ะ สีผมโทนไหนก็มั่นใจ

สวัสดีค่า...วันนี้จะพาเพื่อนๆมาดูรีวิวดินสอเขียนคิ้วของ

Cathy Doll รุ่น Skinny Brow Pencil

หลังจากที่ได้มีโอกาสลองมาแล้ว ดินสอเขียนคิ้วของเขา

รุ่นนี้ก็มีสีให้เลือกเยอะม๊ากกกก ไม่ว่าจะทำผมสีโทนไหนก็มีให้เลือกแน่นอนจ้า

มีทั้งหมด 8 เฉดสีด้วยกันนั้นคือ

01 Soft Gray - สีดำเทา

02 Dark Brown - สีน้ำตาลเข้ม

03 Light Chocolate - สีน้ำตาลอ่อน

04 Cherry Brown - สีน้ำตาลช็อกโกแลต

05 Mahogany - สีน้ำตาลแดงมะฮอกกานี

06 Coffee Brown - สีบลอนด์เทา

07 Chestnut Brown - สีบลอนด์ทอง

08 Caramel สีคาราเมล

เป็นไงล่ะ เยอะมากจริงๆ บอกแล้ว...สำหรับเราสีที่จะใช้บ่อยๆ

ก็จะมีสี Dark Brown / Light Chocolate และ Cherry Brown จ้า

ส่วนตัวเราชอบดินสอเขียนคิ้วแบบหัวหมุนอยู่แล้วเพราะว่าขี้เกียจเหลานั้นเอง 5555+ อีกอย่างคือแบบนี้เขียนง่ายมากๆ แล้วยิ่งมีเส้นที่เล็กเพียง 1.5 mm.

ทำให้ขึ้นโครงคิ้วได้ง่ายและถนัดมือ สาวๆที่เริ่มเขียนคิ้วรับรองว่าออกมาสวยแป๊ะแน่นนอน ไม่ว่าจะเป็นแบบฟุ้งๆสายเกา หรือเขียนให้เรียงตั้งเป็นแบบที่กำลังฮิตกันตอนนี้เป็นสายฝอก็รอดค่า...

ที่สำคัญคือเนื้อดินสอเป็นเนื้อครีมแบบกันน้ำติดทนยาวนานไม่มีหลุดระหว่างวัน

สีที่เราลองเขียนก็คือ 03 Light Chocolate จะบอกว่าสีดีชัดมากกก

ไม่ต้องลงน้ำหนักมากก็เขียนโครงคิ้วสวยๆได้แล้วค่ะ หลังจากนั้นเราก็ค่อยๆใช้

ดินสอระบายเป็นเส้นตามรูปคิ้ว ก็จะได้คิ้วที่ดูเป็นธรรมชาติ

ตามด้วยใช้ด้านแปรงเกลี่ยให้ขนคิ้วเรียงเส้นฟุ้งฟูสวยงามเป็นธรรมชาติ

บอกเลยว่าง่ายมากๆ แถมประหยัดเวลาสุดๆ มีแค่แท่งเดียวก็จบเลยจ้า...

สำหรับใครที่กำลังหาดินสอเขียนคิ้วที่สีเข้ากับสีผมเราว่าอันนี้หมดมากๆ

เพราะอย่างที่เห็นเลยว่ามีให้เลือกถึง 8 สีด้วยกัน นอกจากพกพาง่ายยังหาซื้อสะดวกอีกด้วย มีขายตามร้านซุปเปอร์มาร์เก็ต ร้านเครื่องสำอางต่างๆ

ส่วนที่ 7-Eleven, Family Mart, Lotus Express จะเป็นแพคเกจ

แบบพลาสติก แต่ไม่ต้องตกใจอะไรค่ะเพราะว่าข้างในจะเป็นแบเดียวกัน

กับแพคเกจแบบกล่องเลยจ้า....ยังไงก็ลองๆไปหาดูกันเน้อออ...

ขอบใจจร้า

8 ก.ย. 2562 เวลา 3:46 น.

8 ก.ย. 2562 เวลา 7:22 น.

thanks

8 ก.ย. 2562 เวลา 7:56 น.

8 ก.ย. 2562 เวลา 9:30 น.

8 ก.ย. 2562 เวลา 10:58 น.

8 ก.ย. 2562 เวลา 11:27 น.

น่าใช้จัง

9 ก.ย. 2562 เวลา 1:22 น.

สวยค่ะ

9 ก.ย. 2562 เวลา 23:19 น.
รีวิว 5 รองพื้นผิวโกลว์ บางเบาแต่ปกปิดเนียนกริบ ติดทนตลอดวันรีวิวมาสคาร่าขนตาพลุ ตัวใหม่จาก Maybelline ขนตาพุ่งกระจาย มีวอลลุ่มแบบ 360 องศาCute Press จัดเต็มคอลใหม่! "Wave Up Make Up" 40 ชิ้น จุกๆ แมทช์สนุกสุดทุกสีสัน!ป้ายยาลิควิดบลัชตัวใหม่จาก Gentle Colors เนื้อละมุน เบลนด์ง่าย สีชัดติดทนนานอาการชาปลายนิ้ว บอกอะไรได้บ้าง? สัญญาณจากปลายนิ้วที่ต้องรู้!8 รองพื้นเนื้อบางเบา ได้งานผิวเล่นแสง คุมมัน ไม่หยาไม่อุดตัน10 เจลล้างหน้า ผิวแพ้ง่าย ลดสิว ผิวสะอาดไม่ระคายเคือง หน้ามันก็ใช้ได้ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 3 - 9 พ.ย. 67 (ทุกราศี) แชร์ทริคย้อมผมสีสว่างแบบไม่กัด ไม่ฟอก ทำง่ายไม่ต้องง้อร้านกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ กันแดด BSC Expert White Spot Protect Sunscreen เผยผิวหน้ากระจ่างใสพร้อมท้าแดด จำนวน 250 รางวัล