สอนวิธีเสกตา 2 ชั้นแบบฉ่ำวาว ((สำหรับมือใหม่))

ทุกวันนี้บอกเลยว่าเทรนสาย ฝ. มาแรงจ้า !!!!!!!! ไม่ว่าจะเป็นการแต่งกายหรือหน้าผม

โดยเฉพาะการแต่งหน้า ทุกส่วน บนใบหน้าคือต้องเป๊ะ ! ปัง ! ดัง ! เวอร์ ! เท่านั้นนนนน

เจ้เล็งเห็นความสำคัญให้กับดวงตาเป็นที่สู๊ดดดดด

เอาจริงป่ะ ! เจ้เป็นคนตาโตมากกก แต่.....ชั้นตาดันไม่เท่ากัน

เจ้เลยมีทริคดี ๆ มาแชร์เพื่อน ๆ ที่ตาโตแล้วชั้นตาไม่เท่ากัน  “สำหรับมือใหม่” มาฝากจ้า

อุปกรณ์ มีเท่านี้ จริงจริ๊งง !!!  หาซื้อง่าย ใกล้บ้านคุณ ^^

CHARM MESH DOUBLE EYELID S ตาข่ายติดตา 2 ชั้น Size S

ตาอันสวยสุดของเจ้เอง ค่า 5555555+

ลอกแผ่นตาข่ายออกมาวางไว้ฝ่ามือ หรือใครสะดวกแบบไหนก็วางได้ทุกที่จ้ะ ......อิอิ

แล้วใช้ กาว ตาข่ายติดตา2ชั้น ทาลงไปบนตาข่าย ให้ชุ่มฉ่ำ แบบนี้จ้า

รอให้กาวซึมเข้าตาข่ายก่อนสัก 2 นาที ค่อยนำแหนบมาคีบแล้วแปะลงบนเส้นพัฟขอบตา เพื่อทำให้ตา 2 ชั้น ชัดเด่น

เจ้จะขอใช้แค่ไซต์ S พอนะคะ เพราะ ตาเจ้โตมั่กม๊ากแล้วว ถ้าใช้ไซต์ ตาข่ายติดตา 2 ชั้น ใหญ่กว่านี้จะดูน่ากลัวมาก ๆ เลย แง แง แง ๆๆๆ YY’’YY

ว๊าวววว !!! สวยฉ่ำ ไหมคะ ??? ธรรมชาติสวยมากค่ะ  :D

×X ดวงตาก่อนติดสติกเกอร์ตาข่ายตา 2 ชั้น  X×

นี่เจ้ลองแต่งตาดู ถ้ามองไกล ๆ จะไม่เห็นรอยตาข่ายเลย แต่ถ้ามองใกล้ ๆ ก็โป๊ะนิดนึง 555555555++

แต่ถือว่าเวิร์คมว๊ากกกก ช่วยให้สายตาเจ้ดู Soft ลง ดูไม่ดุ เท่านี้คือปลื้มมากค่า

THANK YOU

สวยมากเลยค่ะ เก่งจัง

11 ก.ย. 2562 เวลา 13:34 น.

ขอบคุณค่ะ  ^^

11 ก.ย. 2562 เวลา 13:57 น.

11 ก.ย. 2562 เวลา 14:51 น.

11 ก.ย. 2562 เวลา 20:34 น.
แนะนำ 5 อันดับไอเท็มจัดการฝ้าซ้ำซาก จะฝ้าแบบไหนก็เอาอยู่ รวมตั้งแต่หลักร้อยจนถึงหลักพัน รีวิว 5 รองพื้นผิวโกลว์ บางเบาแต่ปกปิดเนียนกริบ ติดทนตลอดวันรีวิวมาสคาร่าขนตาพลุ ตัวใหม่จาก Maybelline ขนตาพุ่งกระจาย มีวอลลุ่มแบบ 360 องศาป้ายยาลิควิดบลัชตัวใหม่จาก Gentle Colors เนื้อละมุน เบลนด์ง่าย สีชัดติดทนนานมัดรวม 4 ปีชงปีมะเส็ง มีนักษัตร์ไหนบ้าง พร้อมสถานที่ วิธีแก้ชง 2568เป็นฝ้า ใช้ครีมอะไรดี 9 ยี่ห้อ หายทันใจ หน้าใสจนผู้เหลียว!8 รองพื้นเนื้อบางเบา ได้งานผิวเล่นแสง คุมมัน ไม่หยาไม่อุดตันดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 3 - 9 พ.ย. 67 (ทุกราศี) แต่งหน้ายังไงให้ติดทน? แจก 8 วิธีแต่งหน้าติดทน ไม่เป็นคราบ ฉบับโมเมพาเพลินกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ กันแดด BSC Expert White Spot Protect Sunscreen เผยผิวหน้ากระจ่างใสพร้อมท้าแดด จำนวน 250 รางวัล