HNY-BNTop-LRP

สอนวิธีเสกตา 2 ชั้นแบบฉ่ำวาว ((สำหรับมือใหม่))

ทุกวันนี้บอกเลยว่าเทรนสาย ฝ. มาแรงจ้า !!!!!!!! ไม่ว่าจะเป็นการแต่งกายหรือหน้าผม

โดยเฉพาะการแต่งหน้า ทุกส่วน บนใบหน้าคือต้องเป๊ะ ! ปัง ! ดัง ! เวอร์ ! เท่านั้นนนนน

เจ้เล็งเห็นความสำคัญให้กับดวงตาเป็นที่สู๊ดดดดด

เอาจริงป่ะ ! เจ้เป็นคนตาโตมากกก แต่.....ชั้นตาดันไม่เท่ากัน

เจ้เลยมีทริคดี ๆ มาแชร์เพื่อน ๆ ที่ตาโตแล้วชั้นตาไม่เท่ากัน  “สำหรับมือใหม่” มาฝากจ้า

อุปกรณ์ มีเท่านี้ จริงจริ๊งง !!!  หาซื้อง่าย ใกล้บ้านคุณ ^^

CHARM MESH DOUBLE EYELID S ตาข่ายติดตา 2 ชั้น Size S

ตาอันสวยสุดของเจ้เอง ค่า 5555555+

ลอกแผ่นตาข่ายออกมาวางไว้ฝ่ามือ หรือใครสะดวกแบบไหนก็วางได้ทุกที่จ้ะ ......อิอิ

แล้วใช้ กาว ตาข่ายติดตา2ชั้น ทาลงไปบนตาข่าย ให้ชุ่มฉ่ำ แบบนี้จ้า

รอให้กาวซึมเข้าตาข่ายก่อนสัก 2 นาที ค่อยนำแหนบมาคีบแล้วแปะลงบนเส้นพัฟขอบตา เพื่อทำให้ตา 2 ชั้น ชัดเด่น

เจ้จะขอใช้แค่ไซต์ S พอนะคะ เพราะ ตาเจ้โตมั่กม๊ากแล้วว ถ้าใช้ไซต์ ตาข่ายติดตา 2 ชั้น ใหญ่กว่านี้จะดูน่ากลัวมาก ๆ เลย แง แง แง ๆๆๆ YY’’YY

ว๊าวววว !!! สวยฉ่ำ ไหมคะ ??? ธรรมชาติสวยมากค่ะ  :D

×X ดวงตาก่อนติดสติกเกอร์ตาข่ายตา 2 ชั้น  X×

นี่เจ้ลองแต่งตาดู ถ้ามองไกล ๆ จะไม่เห็นรอยตาข่ายเลย แต่ถ้ามองใกล้ ๆ ก็โป๊ะนิดนึง 555555555++

แต่ถือว่าเวิร์คมว๊ากกกก ช่วยให้สายตาเจ้ดู Soft ลง ดูไม่ดุ เท่านี้คือปลื้มมากค่า

THANK YOU

สวยมากเลยค่ะ เก่งจัง

ขอบคุณค่ะ  ^^

September 11, 2019
เจาะลึก BSC Authentiq Collection เมคอัพที่ตอบโจทย์สาว ๆ ยุคใหม่9 ครีมลดริ้วรอยใต้ตา ยี่ห้อไหนดี ลดตีนกา แก้หนังตาเหี่ยวรีวิวคุชชั่นไข่แดง TIRTIR งานผิวสวยโกลว์ ปกปิดเริ่ด เนียนกริบตลอดวันKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคยChompink: AI ที่ทำให้การเลือกซื้อเครื่องสำอางเป็นเรื่องง่าย และตรงใจสำหรับทุกคนรวม 10 โลชั่นผิวขาวกระจ่างใส ยี่ห้อไหนดี? ประจำปี 20258 โฟมล้างหน้าลดรอยสิว จุดด่างดำ ฟื้นฟูผิวใส ช่วยลดรอยจางลงได้จริง!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 20 - 26 เม.ย. 68 (ทุกราศี) แชร์ 5 ทริคแต่งหน้ากันน้ำ กันเหงื่อ ล็อคเมคอัพให้สวยเป๊ะไม่มีโป๊ะ!ชวนทดลองใช้ ลิปสติกเนื้อเชียร์ สีสดชัด BSC AUTHENTIQ BIO VELVET SHEER COLOR LIP จำนวน 50 รางวัล