ตกลงตามหัวข้อเลยค่ะ เพราะเป็นคนเหงื่อออกเยอะมาก ใช้แป้งกี่ตัวๆก็ไหลเยิ้ม เป็นคราบแป้งหนักมากค่ะ หาแป้งดีๆใช้ไม่ได้เลย แล้วพอดีไปเห็นรีวิวลิคกะ ว่าแป้งทำให้หน้าดูเนียนผ่องแล้วเนื้อเบาสบาย ดูน่าใช้มากค่ะ แต่ยังมีข้อสงสัยเกี่ยวกับเรื่อง กันเหงื่ออ่ะค่ะ ว่าโอเคมั้ย คุมมันได้ขนาดไหน ในคนหน้ามันมากๆใช้แล้วโอเคป่าว? เพราะอย่างที่บอกว่าเราเหงื่อเยอะ เลยซีเรียสกับตรงนี้มากๆค่ะ ขอรีวิวจากคนใช้จริงนะคะ ขอบคุณล่วงหน้าค่า
กันได้ดีเลยนะ เคยทาออกไปข้างนอกประมาณ 6 ชั่วโมง แป้งไม่ไหล ไม่คราบ คุณภาพดีอยู่ค่ะ