ตกลงสวัสดีค้า วันนี้ไอเฟลกลับมากับการรีวิวเครื่องสำอางค์แบรนด์ BROWIT BY NONGCHAT ซึ่งตัวนี้คือ EYEMAZING SHADOW AND LINER ที่มีมาด้วยกันถึง 4 สี โดยตัวนี้จะเป็นอายลายเนอร์ที่มีสองหัว ด้านนึงจะเป็นหัวลายเนอร์ ส่วนอีกด้านจะเป็นหัวอายแชโดว์ ซึ่งสีแต่ละสีก็สวยโดดเด่นมากๆเป็นสีที่ถูกคัดพิเศษมาอย่างดีโดยยพี่น้องฉัตร ด้านหัวอายแชโดว์มีมาในรูปแบบแท่ง หัวหมุน ใช้ง่าย และที่สำคัญกันน้ำกันเหงื่อได้ดีอีกด้วย และส่วนตัวเฟลว่าเนื้ออายแชโดว์นิ่มมากๆ ปาดปึ้บสีติดดีเลย สีแต่ละสีก็ใช้ง่าย ใช้ได้หลายลุค หลายโอกาส ด้านที่เป็นอายลายเนอร์สีน้ำตาลเข้ม เส้นเล็ก เขียนง่าย เหมาะสำหรับมือใหม่มากๆ สวยครบในท่งเดียวก็ว่าได้เลย พูดมาถึงขนาดนี้แล้วอยากเห็นสวอชสีกันแล้วใช่ไหมค้าา งั้นเราไปชมสวอชสีกันเลยย