ตกลงเราเป็นคนปากแห้ง ปกติเวลาซื้อลิปสติกจะหาตัวที่ชุ่มชื้น แต่ส่วนใหญ่จะไม่ค่อยติดทนเท่าไหร่ แต่พออีกแท่งที่ติดทนก็จะเป็นแบบmatteมากจนปากแห้งแตกอะค่ะ เลยอยากมาขอคำปรึกษาจากทุกคนว่าพอจะแนะนำลิปสติกที่สีสวยๆ ติดทน แล้วชุ่มชื้นปากไม่แห้งบ้างมั้ยเอ่ยย ราคาก็อย่าแรงมากนะคะ ฮืออ เงื่อนไขเยอะจัง ขอบคุณทุกๆคนล่วงหน้าที่มาตอบนะคะ
กำลังจะมาตอบChanel Rough Coco แต่เพิ่งเห็นว่าขอราคาไม่แรง แงง ชาแนลแท่งละ1,300แน่ะ แต่เริ่ดมาก