♕♕ REVIEW EYEMAZING SHADOW AND LINER (BROWIT BY NONGCHAT ) ลูกรักคนใหม่ ♕♕

☼  สวัสดีค่าาสาวๆทุกคน ☼
ขอแนะนำตัวกันก่อนเลยนะคะ เราชื่อ 'น้ำหนึ่ง ' ค่า นี่เป็นกระทู้แรกของน้ำหนึ่งเลยนะคะ
ฝากติดตาม ติชม หรือแนะนำกันด้วยน้าาา ♡

แล้วลูกรักคนใหม่ที่น้ำหนึ่งพามาให้รู้จักในวันนี้ก็คืออ EYEMAZING SHADOW AND LINER (2in1) browit by nongchat ค่าาา พึ่งมีโอกาสได้ลองเครื่องสำอางของน้องฉัตรตัวนี้ตัวแรกก็เลิ้บๆเลยค่ะ

มาดูสวอชสีกันเลยค่าา ♡

"4 สีประกายมุก พร้อมกับ อายไลเนอร์สีน้ำตาลเข้ม"

"

29 ก.ย. 2562 เวลา 10:29 น.

29 ก.ย. 2562 เวลา 12:02 น.

29 ก.ย. 2562 เวลา 13:04 น.