ตกลงสวัสดีค่าทุกคน วันนี้เราจะมาแนะนำเครื่องสำอางที่เหมาะกับสาวๆทุกคนมาฝากค่ะ ไม่ว่าจะแต่งไปเรียนก็ดี แต่งไปทำงานก็ได้ แต่งไปเที่ยวก็เก๋
ถ้าอยากรู้แล้วว่าคืออะไร อย่ารอช้า ไปดูกันเลยดีกว่าค่ะ
นี่เลยย EYEMAZING SHADOW AND LINER มีทั้งหมด 4 สีด้วยกัน
ตัวนี้ 2 in 1ไปเลยทีเดียว เพราะเป็นทั้ง shadow และ slim liner พกพาก็ง่ายสะดวกมาก คือบอกเลยว่ากันน้ำมากก เพราะลองแล้วติดจริง ไม่จกตาาา ที่สำคัญtexture ของเขาเม็ดสีแน่น สวยมาก แทบจะไม่ต้องปาดเยอะเลย บอกเลยว่าแท่งนึงนี่ใช้ได้นาน คุ้ม!!
เอาหละ อยากรู้แล้วใช่ไหมคะว่า สีจะสวยแค่ไหน ไปดูกันเลยค่ะ
สีสวยมาก 4 สี 4 สไตล์กันไปเลย
สวอชคู่กับไลน์เนอร์ สวยมากไม่ไหวแล้ว!!
ปล.ในรูปนี้ก็แอบทาสี BRIDAL PINK GOLD บางๆ ส่วนตัวชอบสีนี้มาก รู้สึกทาได้แทบทุกโอกาส เข้ากะเรามากๆเลย แถมยังให้ความรู้สึกน่ารักๆ ใสๆ แต่งไปเรียนเบาๆ เหมาะกะเป็นเฟรชชี่สุดๆ
อย่าลืมไปตำตามกันนะทุกคน ราคาน่าคบหามาก แค่ 169 บาท มาสวยไปด้วยกันนน ไม่มีไม่ได้แล้วเนี่ยยย อ๋ออ ลืมไป เผื่อคนที่ไม่รู้ว่าจะไปหาซื้อตามกันได้ที่ไหน สามารถดูได้ตามข้างล่างนี้เลยยย