ตกลงสวัสดีค่ะ เราชื่อน้ำมนต์นะคะ วันนี้เรามีไอเทมดีๆมาแนะนำให้สาวๆชาว cosmenet ตัวนี้เลย
Browit by nongchat
Eyemazing Shadow and Liner
ได้ลองใช้แล้วเรารู้สึกชอบมาก เลยอยากมาบอกต่อทุกคนค่ะ เริ่มเลยแล้วกัน เจ้าตัวนี้มี 2 หัว มีทั้งอายแชโดว์และอายไลน์เนอร์ !!! มันดีมาก พกไปไหนมาไหนได้ สะดวกเว่อร์ มาพูดถึงเจ้าตัว อายแชโดว์ก่อน ส่วนตัวคือเราปลื้มในตัวเนื้อของเจ้านี้มากค่ะ เป็นเนื้อครีม เนื้อแน่นมากๆ ส่วนสีคือสวย ละมุนมากๆ ทาก็ง่าย ได้ตาสวยเป็นประกายวิ้งค์ๆ ส่วนในตัวของอายไลน์เนอร์ก็ เขียนง่าย แห้งเร็วมากค่ะ ได้เส้นคมสวย ที่สำคัญเจ้าพวกนี้ ติดทนมาก กันน้ำ กันเหงื่อได้ดีมากๆ !!! ไม่ต้องกลัวตาพัง ตาเป็นแพนด้าเลยค่ะ ได้ตาสวยในแท่งเดียวจบ 169 บาท เองค่ะ ในราคาเท่านี้แต่ทำได้ขนาดนี้ เราว่าคุ้มมากๆ
มีทั้งหมด 4 สี
สี Charming Apricot สีพีช
สี Bridal Pink Gold สีทองพิงค์โกลด์
สี Copper Brown สีทองแดง
สี Drama Brown สีน้ำตาลสโมคกี้
สั่งซื้อสินค้าได้ที่
FB: brCWwit _ by _ Tongchai
FB: KarrTutclub
ร้านค้าตัวแทนจำหน่าย
24 Shopping ในร้าน 7-11, EvE-andboy, Beautrium, Watsors, Family Mart, Frkclay Catalog Gourmet Market, King power, Big C, Tops, Loft, Hej, Leshes, Stardust, SHOW DC Beuty Market, Shopee, Lazada, Konvy. KarrTarts Shop และ Robiris-B
สีคมชัดมากเลยค่ะ
วิ้งๆมากก