ตกลงฮายยยค่าสาวๆทุกคน~ เข้าเรื่องเลยละกัน วันนี้จะมาพูดถึงไอเท็มเด็ดๆในโหมด Make up กันบ้างดีกว่าาา และที่วันนี้เราจะมาพูดถึงก็คือออ!! Brown-it by Nongchat นั้นเองงงง
นางเป็นอายแชโดว์แบบ 2 in 1 สามารถพกไปได้ทุกที่ มีให้เหลือกันถึง 4 สี และที่สำคัญที่ต้องเอามาพูดถึงวันนี้เพราะ!! ตอนนี้นางเป็นที่ฮืออ่าอย่างมาก มาพร้อมกับอายไลน์เนอร์หัวใหญ่ สำหรับคนเปลือตามันง่าย บอกเลยตัวนี้ไม่แพนดานะจ้ะ เพราะนาง..กันน้ำนั้นเองงง
สต.ชอบทุกทีเลยมีความวิ้งประกายๆ เนื้อผลิตภัณฑ์ลื้นและเกลี่ยง่ายยมาก เม็ดสีชัด ส่วนด้ายอายไลน์เนอร์สีดำสนิทสะใจมาก แม้จะหัวใหญ่ก็ไม่เป็นอุปสรรค์ในการกรีดตาเลยจ้าเพราะ ลื้นและเขียนง่ายเหมือนกัน
โดนแดดแล้ว ชิมเมอร์เป็นประกายมากชอบมากก และที่สำคัญ ราคาเพียง 169 บาทเท่านั้น!! รีบไปหาซื้อมาตำมาอวดกันนะจ้ะสาววๆ
ช่องทางการสั่งซื้อ:
FB : browit_by_nongchat
FB : karmartclub
ร้านค้าตัวแทนจําหน่าย
24 Shopping ในร้าน 7-11, Eveandboy, Beautrium, Watsons, Family Mart, Friday Catalog Gourmet Market, King
power, Big C, Tops, Loft, Hej, Leshes, Stardust, SHOW DC Beuty Market, Shopee, Lazada, Konvy, Karmarts Shop
และ Robinson
สำหรับวันนี้ โบว์ต้องขอตัวไปก่อน บัยบาย