ตกลงสวัสดีค่ะ สาว ๆ Cosmenet ทุกคน
เนื่องจากจูนได้มีโอกาสลองใช้คลีนซิ่งดีท็อก "Delatex Cream"
เป็นคลีนซิ่งวอเตอร์เจลที่ทำความสะอาดผิวหน้าไม่ว่าจะเป็น Makeup หรือ ครีมกันแดด ก็สามารถมารถใช้ได้บบ หลอดเดียว จบทุกขั้นตอนการทำความสะอาดหน้าเลยค่ะ
ซึ่งเจ้าตัวนี้เป็น "เนื้อเจล" ที่เค้าเคลมว่า อ่อนโยนต่อผิว เป็นเจลล้างหน้าที่เหมาะกับผิวแพ้ง่าย และเป็นสิวง่าย
เค้ามีตัว Bio-Detox จากธรรมชาติ สามารถช่วยขจัดสารเคมีต่าง ๆ ล้างผิวให้สะอาด ทุกครั้งที่ใช้
โดยเค้าเป็น เนื้อเจล ที่ใสและไม่เหนียวเลยค่ะ ใช้แทน Remover ได้เลย ไม่ต้องใช้โฟมล้างหน้าตามด้วย
เป็นขั้นตอนล้างทำความสะอาดหน้าที่ช่วยลดขั้นตอน Remove คสอ. ออกอย่างง่ายประหยัดเวลา
วิธีใช้
1. บีบเนื้อเจลเค้าบอกว่าสักประมาณขนาดเท่าเหรียญ 5 หรือ 10 ดู
2.นวดเนื้อเจลใหทั่วใบหน้า โดยที่ผิวหน้าแห้ง ๆ นี่แหละ ไม่ต้องใช้น้ำลูบหน้าก่อนนะ !
3. นวด ๆ ไปค่ะ แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด ไม่ต้องใช้โฟมล้างหน้าต่อแล้วนะ
เทคนิคง่าย ๆ ที่ทำให้เจลขจัดคราบคสอ.ได้ดีควรใช้ตอนผิวหน้าแห้งนีแหละค่ะ แล้วนวดวนไปค่ะ เนื้อเจลจะแตกตัวเป็นน้ำเอง โดยอัตโนมัติ แล้วค่อยล้างด้วยน้ำสะอาดน้าา
ของคุณะ