รีวิว >> เสกผิวเนียนใสสไตล์เกาหลีด้วย 'คุชชั่น' ที่หลงรักตอนนี้

สวัสดีค่า วันนี้ขอมารีวิวเมคอัพที่หลงรักตอนนี้ ซึ่งเป็นไอเท็มสำคัญที่สาว ๆ ขาดกันไม่ได้อย่าง 'คุชชั่น' นั่นเองค่า ส่วนตัวเราในวันที่อยากได้ลุคใส ๆ โชว์ผิว ก็จะเลือกใช้คุชชั่นแทนรองพื้น แต่คุชชั่นบางตัวจะมีจุดอ่อนตรงที่บางเบาเกินไป ไม่ปกปิด ต้องเพิ่มขั้นตอนยุ่งยากไปอีก

พอดีเราได้มาเจอกับ Mixx Cushion จากแบรนด์เครื่องสำอางสไตล์เกาหลีอย่าง Mixx ลองใช้แล้วปลื้มมากกก เพราะมีจุดเด่นที่เป็นทั้ง คุชชั่น+คอนซีลเลอร์ ในตลับเดียวกัน ที่สำคัญคุมมันและปกปิดดีมากกกก มาดูรีวิวกันเลยค่ะ

Mixx Cushion #M21

คุชชั่นรุ่นนี้มี 2 เบอร์ #M21 และ #M23 เราใช้เป็น #M21 นะคะ

แพคเกจคือดีงาม สวยวิ๊งตาแตกไปเลย สาว ๆ ที่ชอบสีชมพูต้องกรี๊ด

ตลับคุชชั่นแข็งแรง มีกระจกบานใหญ่ พัฟที่ให้มานุ่ม ดูคุณภาพดีสมราคาค่ะ

อย่างที่บอกว่าตลับนี้ 2in1 นะคะ เค้าก็จะแบ่งเป็น 2 ชั้น

ชั้นนี้เป็น คอนซีลลิ่ง เบจ SPF50+ PA+++ สีสว่าง ปกปิดดีค่ะ

ส่วนชั้นด้านล่างจะเป็น เลเยอร์ริ่ง คัฟเวอร์ คุชชั่น SPF50 PA++ ค่ะ

สีจะเข้มกว่าชั้นแรก แต่จะเนียนไปกับสีผิวเลย ลองทากลบรอยเส้นเลือดจะเห็นว่ากริบจริง ๆ

Let’s Make up!!

ผิวหน้าหลังทาครีมบำรุง เราจะมีปัญหาผิวหมองคล้ำ + รอยสิวนะคะ

หลังทา Mixx Cushion จะเห็นว่าผิวดูเนียน ฉ่ำ และปกปิดดีมาก ๆ

รอยสิว รอยอะไร เอาอยู่หมดค่ะ แต่แปลกที่ไม่หนานะคะ เบาสบายหน้ามาก และไม่เป็นคราบเลย

เราจะเซ็ตด้วยแป้งพัฟไม่ผสมรองพื้นนะคะ

Finish Look! เราออกไปนอกบ้านประมาณ 8 ชั่วโมงกลับมาถึงบ้านก็ยังให้ลุคโกลว์สวย คุมมันนานมากเลยค่ะ ไม่มีเยิ้ม ก็เป็นอีกไอเท็มที่ชอบ พกตลับเดียวไปได้ทุกที่เลยค่ะ ไม่ว่าจะวันที่อยากพักหน้า ใช้กับแป้งฝุ่นก็ดูไบรท์ขึ้น หรือวันที่อยากจัดเต็ม ก็ให้ลุคเนียนกริบ ดีงามมากมาย คุชชั่นตลับนี้เราได้มาจาก Beautrium สาขาสยาม แต่เห็นเค้ามีขายทางเว็บ mixxthailand.com ด้วยนะคะ สาว ๆ สายเกา ห้ามพลาดน๊า ^^

น่าลองมากค่ะ

7 ต.ค. 2562 เวลา 10:49 น.

7 ต.ค. 2562 เวลา 12:04 น.