ตกลงสวัสดีค่า วันนี้มีเซรั่มตัวนี้มาแนะนำเพื่อนๆทุกคน
เราใช้ Cathy Doll Smooth Blur Ctrl-Pore Serum เซรั่มที่ช่วยควบคุมความมันเบลอผิวฟื้นฟูผิว กระชับรูขุมขนที่กว้างให้แลดูเล็กลง ให้ผิวเรียบเนียนขึ้น ตัวนี้ไม่มีส่วนผสมของพาราเบนด้วย เรามาดูเนื้อสัมผัสของเซรั่มกันเลยดีกว่า
ซับมัน เบลอผิว กระชับรูขุมขน ด้วยสมูทเบลอ คอนโทรลพอร์ เซรั่ม เนื้อบางเบา อุดมไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาติหลากหลายชนิด เพื่อประสิทธิภาพในการบำรุงฟื้นฟูผิวที่มีรูขุมขนกว้างให้แลดูเล็กลง ด้วยคุณสมบัติของ Evening Primrose, Puerariae Radix, Pine Needles และ Bark of Ulmus Davidiana เสริมประสิทธิภาพด้วย Tea Tree และCentella Asiatica Extract สารสกัดเหล่านี้มีส่วนช่วยในการเติมความชุ่มชื่นให้กับผิว
ฟื้นบำรุงผิวแห้งกร้าน ทั้งยังกระชับรูขุมขนให้มีขนาดเล็กลง เผยผิวสวยสมบูรณ์แบบ แมทท์และเรียบเนียนกว่าเคย
เราใช้แล้วรู้สึกรูขุมขนกระชับขึ้น แต่งหน้าติดทนมากยิ่งขึ้นชอบมากๆเลย️
ใครที่อยากมีผิวใส เบลอรูขุมขนที่กว้างให้เล็กลง ไปซื้อเซรั่ม Cathy Doll ซื้อได้ที่ Karmart Shop, Watsons, Gourmet Market, Eveandboy, Beautrium #cathydoll #เซรั่มซับมัน #เบลอรูขุมขน #ผิวเนียนแมท และสามารถซื้อที่ตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ แถมราคาน่ารักสุด ๆ เพียงแค่ 690 บาท (30 ml) และขนาดพกพา 39 บาท (18 ml) หาซื้อได้ที่ 7-11 เลยจ้า!