ตกลงแต่ละคนก็มีสไตล์การแต่งหน้าไม่เหมือนกันเนอะ แต่ที่เห็นชัดหลักๆเลยก็จะมีสองแนว แนวแรกจะแต่งเบาๆสบาย ส่วนแนวที่สองก็แต่งหน้าแน่นหน้าเป๊ะตลอดเวลา อยากรู้ว่าสาวๆแต่ละคนเป็นแนวไหนบ้างคะ
เมื่อก่อนเราเป็นคนแต่งหน้าเต็มนะ แต่ช่วงนี้งานยุ่งแล้วแทบไม่มีเวลาแต่งหน้าเลยค่ะ บางทีทารองพื้นแล้วออกจากบ้านเลยก็ทำมาแล้ว55+ แต่เราใช้รองพื้นแบบ3in1เลยนะ คือมีสารบำรุง มีกันแดด แล้วก็ปกปิดในตัว ทุกวันนี้ใช้รองพื้นตัวนี้ทาตัวเดียวจบเลย จะได้ไม่ต้องทาโน่นทานี่เยอะ
ส่วนมากจะแต่งเบาๆค่ะ เพราะไปได้เกือบทุกงาน