ตกลงจัดเต็มรีวิว SOCIAL HEART VIVID TINT ลิปทินท์ติดแอร์
สีปากชัด ติดทนนาน 4 เฉดสี
สวัสดีค่ะ เคยมั้ยอารมณ์เบื่อหน้าฝน วันไหนแต่งหน้าสวยลืมร่ม ฝนตก หน้าลบซีดเป็นศพไปเลย
จบปัญหาหน้าซีด
วันนี้ปุ๊กมีลิปทินท์ผลิตภัณฑ์ออกใหม่ มาแนะนำ
SOCIAL HEART VIVID TINT
เป็นลิปทินท์แบบซองของแบรนด์ cathy doll
ที่ไม่ว่าจะออกผลิตภัณฑ์อะไรออกมาก็ใช้ดีจนต้องมีตลอด
ลิปซองขนาด 2 g ราคา 49 บาท
มี 4 เฉดสี
#01 Suncial Media
#02 Peach Follow Me
#03 Pink Post
#05 Red Follower
เนื้อทินท์นุ่มบางเบาไม่ครีมมี่ สวอชสีได้สีชัดสุดพลัง
มีกลิ่นหอมของเบอร์รี่ และมีสารสกัดจากอโลเวร่ากับไฮยาลูรอน
ที่ทาแล้วให้ความรู้สึกเย็นสบายปาก และรู้สึกว่าปากชุ่มชื้น ไม่แห้งแกร๊ก
ไปดูการทดสอบความติดทนกัน
#01 Suncial Media เฉดสีส้มจี๊ดใจ ทาแล้วไฉไลระยะไกล 10 เมตรไปเลย 5555
ด้านความติดทน ปุ๊กทดลองล้างด้วยน้ำเปล่า สีมีหลุดออกไปบ้าง
แต่ยังคงทิ้งเนื้อสีติดผิวไว้แบบชัดดี
ให้คะแนน 4/5
#02 Peach Follow Me เฉดสีพีชซอฟ ๆ ไม่แรง
เหมาะแต่งหน้าเป็นลุคสาวเรียบร้อย แต่งหน้าไปเรียนหรือทำงานได้หมด
แต่ยังคงทิ้งเนื้อสีติดผิวไว้แบบชัดพอสมควร
ให้คะแนน 3.5/5
#03 Pink Post เฉดสีชมพูจัดจ้าน มีเหลือบๆ นิดหน่อย
แต่งหน้าด้วยเฉดนี้ดูเป็นลุคสาวมั่นใจปาร์ตี้
แต่ยังคงทิ้งเนื้อสีติดผิวไว้แบบชัดเวอร์ ยาวนาน 24 ชม.
อาบน้ำก็ยังไม่ออกหมด อิแม่ให้มงไปเลยจ้า
ให้คะแนน 5/5
#05 Red Follower เฉดสีแดงแซ่บมากแม่ ชนะทุกสถานนะการณ์
ให้คะแนน 4/5
สวอชสีที่ริมฝีปาก เกลี่ยง่ายไม่ตกร่องกลบสีปากคล้ำได้สนิท
สีลิปสดชัดสะใจ สบายริมฝีปากดีจัง
ได้กลิ่นหอมของเบอรี่
ถ้าใครไม่ชอบสีชัดมาก แนะนำหลังทาลิปให้เม็มปากกับกระดาษทิชชู่ ช่วยให้สีซอฟลง
คุณสมบัติเด่นที่อยากแนะนำคือ สามารถใช้แต่งหน้าได้ทั้ง ตา แก้มและปากเลยค่ะ
สวยติดทนลุยฝนหน้าไม่ซีดแน่นอน
สำหรับตาและแก้มให้แต้มลิปเบาๆ แล้วใช้นิ้วตบๆ ให้สีลิปกระจาย
อย่าฟาดแรงนะคะ ย้ำ ว่าอย่าฟาดแรง เพราะสีติดทนมากเดี๋ยวจะแก้มแดงเกินพอดี ^^”
รีวิวครบทุกสีแล้วจ้า เป็นการสวอชเปลี่ยนสีปากที่เหนื่อยมากเลยจริงๆ
อยากบอกว่า SOCIAL HEART VIVID TINT ติดทนสุดเท่าที่เคยรีวิวมา
ขอบคุณที่ชมรีวิวปุ๊กนะคะ <3
SOCIAL HEART VIVID TINT 2g. ราคา 49 บาท
หาซื้อได้ที่ Karmart Shop ทุกสาขา หรือซื้อออนไลน์ได้ที่ Shopeeหรือ Lazada ค่ะ
#CathyDoll #MeanPhiravich #KissMeanLip #SocialHeartVividTint #ลิปมีน