ตกลง
สวัสดีค่าาทุกคน เปิดเว็บบอร์ดแรกของปุยด้วยของดีน้องใหม่สำหรับสาวๆกันดีกว่า ปุยเชื่อว่าสาวๆทุกคนต้องการสิ่งที่สะดวกที่สุดในการแต่งหน้าของพวกเรา วันนี้ปุยจะมาแนะนำ “อายแชโดว์ 2 In 1 Brown-it by Nongchat”
นางเป็นอายแชโดว์2 in 1 เลยน้าามีให้เลือก4 สีไปเลยจ้า1 แท่งจะมีทั้งอายแชโดว์ที่ประกายไปด้วยชิมเมอร์แว้บๆเห็นชัดมาแต่ไกลอีกด้านจะเป็นอายไลเนอร์คุณพระ!!!!! คุ้มมากกกกกแม่ที่สำคัญคือกันน้ำด้วยจ้า
ปุยลองใช้Bridal Pink Gold คือเลิศน้าาเกลี่ยง่ายทนด้วยทาแต่เช้าตกเย็นมายังติดทนอยู่เลยฉันรักนาง
ราคาไม่แพงด้วยนะเพียง169 บาทเอ้งแม่ไปเอามาใช้กันเถอะพกพาง่ายสะดวกในแท่งเดียวราคาก็แสนถูก
สำหรับใครที่สนใจน้าา
ช่องทางการสั่งซื้อ: