ป้ายยา 5 อันดับครีมกันแดดหน้า ยี่ห้อไหนดี บางเบา ซึมง่าย สบายผิว จากรีวิวผู้ใช้จริง

รองพื้น ASHLEY MAGIC COVER BLUSH LIQUID FOUNDATION ผิวเนียนสนิท ปกปิดระดับ Full Coverage

รองพื้น ASHLEY MAGIC COVER BLUSH LIQUID FOUNDATION ผิวเนียนสนิท ปกปิดระดับ Full Coverage

สวัสดีค่าทุกคนกลับมาพบกับกระทู้ของเล็ก Smallalie อีกแล้วนะคะช่วงนี้อยากจะบอกว่ามีรองพื้นออกมาใหม่เยอะแยะ น่าสนใจมากเลยและหนึ่งในนั้นก็เป็นรองพื้นที่เล็กได้ลองใช้ แล้วก็จะมาแชร์ให้เพื่อนๆกันในวันนี้ นั่นก็คือ รองพื้น จากแบรนด์ ASHLEY นั่นเองค่า

ซึ่งเค้าได้ออกมาใหม่ล่าสุดเลย ชื่อรุ่นว่า “ASHLEY MAGIC COVER BLUSH LIQUID FOUNDATION” มาในรูปแบบแท่งทรงกระบอก  ที่ไม่ใหญ่และไม่เล็กจนเกินไป กำลังพอดีเลย

สิ่งที่น่าสนใจในรุ่นนี้คือเค้าเป็นรองพื้นที่มีหัวแปรงเกลี่ยรองพื้นในตัวเลยก็คือด้านนึงเป็นรองพื้นส่วนอีกด้านจะเป็นแปรงเกลี่ยรองพื้นพร้อมฝาปิดเรียบร้อยถือว่าสะดวกเลยแหละไม่ต้องพกแปรงหรือฟองน้ำให้วุ่นวาย

ทางแบรนด์เคลมมาว่ารองพื้นรุ่นMAGIC COVER BLUSH LIQUID FOUNDATION นั้นจะเป็นเนื้อแมตต์ แต่บางเบา สามารถคุมมันได้ พร้อมปรับผิวให้สวยแบบ Velvet Matte Finish สามารถกันน้ำได้  แถมติดทนถึง 24ชั่วโมงเลยทีเดียว!! เอาเป็นว่า ผิวเนียนสวย ทุกสถานการณ์ ~~

มาาา! เรามาทดสอบรองพื้นMAGIC COVER BLUSH LIQUID FOUNDATION กันดีกว่า

รองพื้นที่เล็กใช้จะเป็นเบอร์ 02 นะคะ (ซึ่งทางแบรนด์ผลิตทั้งหมด 3 เฉดสีด้วยกัน)

ตอนบีบเนื้อรองพื้นออกมารู้สึกได้ทุกความเข้มข้นของรองพื้นและความเฉดสีที่เหลืองเหมาะสำหรับสีผิวคนไทย

BEFORE

หน้าก่อนใช้รองพื้นส่วนใหญ่จะมีรอยสิวบริเวณคางและข้างแก้มเล็กน้อย ส่วนตรงหน้าผากจะไม่ค่อยมีปัญหา

ลงครึ่งหน้าก่อน

รู้สึกว่าตอนใช้คู่กับแปรงยังเกลี่ยไม่ค่อยเนียนเท่าไร ต้องใช้เวลาสักนิด แต่ถือโดยรวมแล้วโอเคนะ ไม่ได้ใช้ยากขนาดนั้น

ส่วนการปกปิดสามารถทำได้ค่อนข้างดีเลยทีเดียว เนื้อสัมผัสก็ไม่ได้ดูแมตต์แห้งขนาดนั้น มีความฉ่ำๆ

ธรรมชาติ

เดี๋ยวเรามาทดสอบระหว่างวันกันดีกว่า (ไม่ได้ Touch up และซับมันเพิ่ม)

หลังใช้

คือแต่งหน้าเสร็จแล้ว(ไม่ใช้คอนซีลเลอร์) ถือว่าสามารถข้ากับเครื่องสำอางตัวอื่นได้ดี Finishผิวหน้ามีความฉ่ำๆ

ผ่านไป 3 ชม.

หน้าเริ่มมันนิดหน่อยช่วงแก้มและจมูก

ผ่านไป 7 ชม.

หน้ามีความมันทั่วหน้า ยกเว้นหน้าผาก แต่ไม่ได้มันเยิ้มน่าเกลียดขนาดนั้น สีรองพื้นดรอป แต่รองพื้นยังติดทนอยู่บนหน้านะ

ให้คะแนน

• Product 3.5/5  เราชอบที่มันล็กและพกพาสะดวกนะคะ แต่เสียดายตรงด้านรองพื้นมันไม่มีฝาปิด
  • สีรองพื้น 4/5 ชอบที่มีเฉดที่เหลืองแต่ระหว่างวันสีดรอปลงนิดหน่อย
  • คุมมัน 3/5 ด้วยความที่เราเป็นคนหน้ามันมากกกก ระหว่างวันเลยอาจจะคุมมันไม่ได้ขั้นสุด
  • การปกปิด 4/5 มันมีบางจุดที่ยังไม่สามารถปกปิดได้ เช่นใต้ตาดำคล้ำของเรา T__T ต้องลงย้ำเพิ่ม
  • ความติดทน 5/5 รองพื้นไม่เลื่อน ไม่เป็นคราบ เลยเริ่ดดดดด

เป็นยังไงกันบ้างคะทุกคนสำหรับรีวิวรองพื้น ASHLEY MAGIC COVER BLUSH LIQUID FOUNDATION

ถ้าใครเคยได้ลองใช้แล้วมาแชร์กันหน่อยว่าเป็นยังไงกันบ้าง สำหรับกระทู้นี้เล็กต้องไปก่อนแล้วเด้อออ

ไว้เจอกันใหม่กระทู้หน้านะจ้าาาาาา บายบายยยยยยย~

ผิวสวยมาก <3

14 ต.ค. 2562 เวลา 15:55 น.

15 ต.ค. 2562 เวลา 8:15 น.

15 ต.ค. 2562 เวลา 8:32 น.