ตกลงCathy Doll SOCIAL HEART VIVID TINT
สวัสดีค่าชาวCosmeทุกคนนนน กลับมาพบกับเล็ก Smallalie อีกแล้วน้าาา >__< วันนี้อารมณ์ดีเป็นพิเศษ อิ้อิ้ เพราะว่าวันนี้จะมารีวิวลิปทินท์รูปแบบซองที่ออกมาใหม่ของ Cathy Doll !!! วู้ววววว ในที่สุดก็ออกลิปทินท์แบบซองแล้ว อยากจะบอกเลยว่าสีแซ่บมากกก สายเกาอย่าพลาดเชียววว
เขาบอกเป็นทินท์ติดแอร์ เอ้ะ!ยังไง?
ตอนแรกเราก็งงๆค่ะ ว่าทินท์ติดแอร์ยังไง แต่พอลองทาก็เข้าใจเลย เพราะทางแบรนด์เคลมมาว่าตอนทาจะให้สัมผัสเย็นสบายและรู้สึกสดชื่น คือมันรู้สึกเย็นจริงๆนะทุกคน>_< เหมือนมีแอร์มาติดเลย555555
แล้วทินท์ก็เกลี่ยได้ง่าย ติดทน ไม่ตกร่อง หายห่วงเลยสำหรับใครที่คิดว่าทาทินท์แล้วปากแห้ง ทาแล้วปากจะลอกเป็นขุย โนๆๆๆๆจ่ะ เพราะว่าลิปมีสารสกัดจากอโลเวร่าและไฮยาลูรอนช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นและบำรุงริมฝีปากได้เป็นอย่างดีจ้าาา
Cathy Doll SOCIAL HEART VIVID TINT มีทั้งหมด 4 สีด้วยกัน
01 Suncial Media สีส้มแบบส้มจิ๊ดด เดินตั้งแต่หน้าซอยยังเห็น
02 Peach Follow Me สีชมพูพีชๆซอฟท์ๆ เหมาะกับสาวหวานมาก
03 Pink Post สีชมพูจิ๊ดจ๊าด ปกติไม่ค่อยทาสีแนวนี้ แต่พอลองคือชอบมากกกก
05 Red Follower สีแดงสดๆ ใครที่หาลิปแดงที่แบบสาวเกาหลีชอบทา นี่เลยแนะนำจ้า
ทดสอบการติดทน
ดื่มน้ำใช้หลอดดูด
ไม่มีลิปติดหลอดเลย ตรงปากก็ไม่หลุดนะ
ทดสอบการกันน้ำ
ลิปทินท์ตัวนี้ไม่สามารถกันน้ำได้โดนน้ำแป้ปเดียวคือไหลออกหมดแต่พอเอาทิชชู่มาซับจะเหลือรอยของทินท์รอยที่เหลือติดทนมากกกกเช็ดเท่าไรก็ไม่ออกคลีนซื่งเช็ดก็ใช้เวลาอยู่กว่าจะออก
เป็นยังไงกันบ้างค่าสำหรับรีวิวCathy Doll SOCIAL HEART VIVID TINT ทั้งหมด 4 สีด้วยกัน ชอบสีไหนกันบ้างเอ่ยย? ส่วนตัวชอบเบอร์ 5 มากเลยค่ะ ทาแล้วขับผิวมากๆ แซ่บๆ สายเกาสุดๆ >__<
ราคาน่ารักสบายกระเป๋ามากซองละ 49 บาท เท่านั้นสามารถหาซื้อได้ที่ Karmart Shop , CJ , Beautrium , Tops Daily , Maxvalu, Shopee, Lazada, ShopAt24 , Counter Karmart ใน Robinson/The Mallและตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศเลยจย้าาา
สำหรับกระทู้นี้เล็กไปก่อน ไว้เจอกันใหม่กระทู้หน้ค่า บายๆๆๆๆ~~